Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

Javier Zanetti chính thức giải nghệ vào cuối mùa

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 01/05/2014 - 02:05


Như vậy là cuối cùng, biểu tượng sống của Inter, Zanetti đã chính thức chia tay nghiệp quần đùi áo số. Ngày hôm qua, trước báo giới, ông chủ của đội bóng, Eric, Thohir đã lên tiếng xác nhận thông tin này.


Đội trưởng Inter, Zanetti sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải

Đội trưởng Inter, Zanetti sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải

Theo đó, sau khi giải nghệ, đội trưởng của Inter sẽ đảm đương công việc quản lý đội bóng. Trước báo giới, tỷ phú người Indonesia cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Zanetti trong vài tháng qua để hiểu rõ về quan điểm của cậu ấy.


Sau khi giải nghệ, anh ấy sẽ là một trong ban giám đốc của đội bóng nhưng nhiệm vụ của Zanetti vào lúc này là phải tập trung chiến đấu trong những trận đấu còn lại của Inter trong mùa giải”.


Zanetti gia nhập Inter từ năm 1995. Tới nay anh đã trải qua 19 mùa giải cống hiến cho đội bóng thành Milan (tổng cộng 856 trận). Mùa giải trước, tiền vệ này đã nghỉ thi đấu trong thời gian dài vì chấn thương nặng. Sang mùa này, lão tướng người Argentina đã không được sử dụng nhiều.


Liên quan tới vấn đề chuyển nhượng của Inter, ông chủ Thohir đã từ chối tiết lộ về những mục tiêu của đội bóng. Ông nói thêm: “Bất kỳ điều gì có thể diễn ra nhưng tôi chỉ thông báo về những bản hợp đồng của CLB, chứ không phải những người nằm trong tầm ngắm”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger