Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

Hung tin cho Man City: Yaya Toure nghỉ hết mùa

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 14/04/2014 - 07:25


Như đã biết, trong trận đấu tại Anfield ngày hôm qua, tiền vệ Yaya Toure đã phải khập khiễng rời sân ngay ở phút thứ 19 vì chấn thương do thực hiện sai kỹ thuật sút bóng.


Chấn thương của Yaya Toure là tổn thất lớn với Man City

Chấn thương của Yaya Toure là tổn thất lớn với Man City

Những tưởng chấn thương của Yaya Toure không quá nặng bởi cầu thủ này có thể tự rời khỏi sân nhưng thảm họa đã ập đến với Man City. Trước báo giới, HLV Pellegrini hé lộ rằng tiền vệ này có thể nghỉ thi đấu tới hết mùa.


Trước báo giới, chiến lược gia người Chile cho biết: “Tôi cũng chưa rõ tình trạng chấn thương của Yaya Toure nghiêm trọng tới nhường nào nhưng sẽ thật khó khăn để cầu thủ này thi đấu trở lại trong phần còn lại mùa giải”.


Nếu như những gì HLV Pellegrini lo ngại là đúng, đây thực sự là đòn nặng nề giáng vào tham vọng vô địch của Man City bởi ai cũng biết, Yaya Toure quan trọng tới nhường nào với nửa Xanh thành Manchester.


Hiện tại, sau trận thua trước Liverpool, họ vẫn dậm chân ở vị trí thứ 3 với 70 điểm, kém đội đầu bảng Liverpool 7 điểm (thi đấu ít hơn 2 trận). Trong thời gian tới, HLV Pellegrini sẽ phải đau đầu tìm phương án thay thế cho Yaya Toure. Ngày hôm qua, Javi Garcia đã thi đấu không thực sự tốt sau khi được tung vào sân.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger