Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

HLV và Giám đốc điều hành HV.An Giang đồng loạt từ chức

@ nguontinviet.com

Theo xác nhận của GĐĐH CLB HV.An Giang Võ Hoàng Phong, ông nộp đơn từ chức từ ngày 22/3, trong khi HLV Nhan Thiện Nhân nộp đơn trước đó 1 ngày.

Dù vậy, do cả 2 nhân vật trên đều là người của ngành TDTT An Giang, không phải dạng HLV hay nhà quản lý được thuê theo hợp đồng, nên chuyện họ nghỉ hay không nghỉ còn phụ thuộc vào quyết định của ngành, và cao hơn nữa là quyết định điều động của địa phương.


Đấy chính là lý do mà dù đã xin nghỉ, nhưng cho đến chiều 23/4, HLV Nhan Thiện Nhân vẫn chỉ đạo các cầu thủ HV.An Giang trên sân tập, đồng thời, theo tiết lộ của các cầu thủ HV.An Giang, cho đến giờ này, họ vẫn chưa nhận được bất cứ thông báo nào xung quanh việc dừng tập luyện, nên mọi việc tạm thời vẫn bình thường.


HLV Nhan Thiện Nhân xin rút khỏi CLB HV.An Giang


HLV Nhan Thiện Nhân xin rút khỏi CLB HV.An Giang
Còn theo các thành viên trong BHL CLB HV.An Giang, dù đang gặp khó khăn về mặt tài chính, do nhà tài trợ là công ty thủy sản Hùng Vương chưa chuyển đồng tài trong thỏa thuận tài trợ 52% kinh phí nuôi đội bóng, nhưng nhờ nguồn kinh phí từ địa phương, các cầu thủ HV.An Giang chưa hề bị chậm lương.

Riêng về quyết định xin nghỉ của HLV Nhan Thiện Nhân, vị HLV này nhận trách nhiệm về sự sa sút của đội bóng trong thời gian qua về phía mình (đá 11 trận, chỉ hòa 1 trận, còn lại toàn thua). Dù vậy, trong bối cảnh mà đội bóng không biết có tồn tại hay không, nhà tài trợ bặt vô âm tín, thì rất khó để các cầu thủ toàn tâm toàn ý thi đấu tốt.


Phía lãnh đạo địa phương thể hiện quan điểm tiếp tục duy trì đội bóng, vì đấy là tài sản chung của người dân An Giang. Tuy nhiên, chuyện CLB HV.An Giang có đủ kinh phí để tồn tại đến hết mùa hay không còn phụ thuộc vào câu trả lời từ nhà tài trợ.


Cho đến thời điểm này, lãnh đạo địa phương vẫn chưa thể có buổi làm việc với ông bầu Dương Ngọc Minh (ông chủ của công ty thủy sản Hùng Vương), để xác định chủ trương của ông bầu này, cũng như tìm câu trả lời cho chuyện 2 bên có tiếp tục ngồi chung xuồng với nhau như đã cam kết trước đó hay không?


Trong bối cảnh ấy, đội bóng miền Tây Nam bộ tiếp tục phải chuẩn bị cho vòng đấu 14 – vòng đấu đầu tiên của lượt về - với tâm trạng vừa đá vừa nghe ngóng tương lai. Theo một số nguồn tin, sớm nhất là cũng sau vòng 14, lãnh đạo địa phương mới có được câu trả lời từ nhà tài trợ.


Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger