Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

HLV U19 Lille khen ngợi U19 Việt Nam

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 11/04/2014 - 00:05


Tối 9/4, U19 Việt Nam có trận đấu cuối cùng trong chuyến tập huấn tại Pháp trước đối thủ mạnh U19 Lille. Ở trận đấu này, hàng thủ của U19 Việt Nam có sự trở lại của nhiều trụ cột, nên chơi tốt hơn những trận trước. Vì thế, trước sức tấn công dồn dập của U19 Lille, nhưng U19 Việt Nam vẫn đứng vững và cầm hòa thành công với tỷ số 0-0.


U19 Việt Nam đã tiến bộ rõ rệt ở trận gặp U19 Lille

U19 Việt Nam đã tiến bộ rõ rệt ở trận gặp U19 Lille

Sau trận đấu, HLV của U19 Lille, ông Stéphane Dumont đã có những lời khen ngợi về lối chơi của U19 Việt Nam: “Đây là một trận đấu rất hay, tôi rất ấn tượng với kỹ thuật cá nhân và khả năng phối hợp của các cầu thủ U19 Việt Nam. Họ kiểm soát bóng rất tốt, nhưng chỉ có điều họ chưa có nhiều cơ hội để dứt điểm trước khung thành của chúng tôi. Nhưng dù sao thì tôi vẫn đánh giá U19 Việt Nam chơi hay hơn. Chúng tôi đã có một trận đấu bổ ích với đối thủ đến từ một nền bóng đá mà trước đó chúng tôi chưa biết gì nhiều về họ”.


Về phần mình, HLV Guillaume Graechen hài lòng về tinh thần thi đấu và khâu tổ chức phòng ngự của các học trò. Ngoài ra, HLV người Pháp tiếp tục nhấn mạnh ông sẽ có những bổ sung lực lượng từ danh sách của VFF (16 cầu thủ).


Theo kế hoạch dự kiến, U19 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Bỉ và đến ngày 12/4 tới đây, thầy trò ông Giôm sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng của Hội du học sinh Việt Nam.


Ngô Linh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger