Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

HLV Phan Thanh Hùng thấy tiếc với vụ bán độ tại CLB Ninh Bình

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 22/04/2014 - 22:30


Chiều nay, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa Hà Nội T&T và Arema (Indonesia) ở lượt cuối bảng F Giải AFC Cup 2014. Đây là lượt trận cuối cùng giữa 2 đội đều đã có vé vào vòng 2, nhưng sẽ vẫn là trận đấu quan trọng bởi cả chủ và khách đều muốn giành chiến thắng để được chơi trên sân nhà tại vòng knock-out.


Ở trận lượt đi diễn ra tại Indonesia, Hà Nội T&T từng thắng 3-1 trước Arema. Vì vậy, trận này đại diện của Việt Nam chỉ cần giành kết quả hòa là giữ ngôi đầu bảng. Trước trận này, Hà Nội T&T đang có 12 điểm, trong khi đối thủ có 10 điểm.


HLV Thanh Hùng tỏ ra quyết tâm sẽ cùng Hà Nội T&T chiến thắng - Ảnh: Gia Hưng

HLV Thanh Hùng tỏ ra quyết tâm sẽ cùng Hà Nội T&T chiến thắng - Ảnh: Gia Hưng

Đánh giá về trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng nói: “Ở trận lượt đi dù Hà Nội T&T giành chiến thắng nhưng đó là một trận đấu rất khó khăn. Đó cũng là trận đối thủ đã không thể tung ra đội hình mạnh nhất, nhưng trận đấu này thì khác. Dù có lợi thế sân nhà nhưng Hà Nội T&T lại vắng 2 trụ cột là Xuân Hiếu và Sỹ Cường. Hơn nữa, đây là trận đấu cả hai đội đều quyết tâm giành chiến thắng để có vị trí nhất bảng F, tạo lợi thế lớn cho trận tại vòng 2. Hà Nội T&T sẽ chơi với tinh thần cao nhất và đặt mục tiêu giành chiến thắng. Tôi tin đây sẽ là trận đấu hấp dẫn, cống hiến người xem”.


Việc mới đây một đại diện khác của Việt Nam là CLB Ninh Bình đang bị điều tra bán độ, một phóng viên có hỏi liệu điều này có ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Hà Nội T&T hay không, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Chúng tôi rất tiếc cho những gì đã xảy ra tại CLB Ninh Bình. Nhưng đó là chuyện giữa CLB này và ban tổ chức giải. Hiện chúng tôi đang tập trung cao nhất cho các giải đấu, trong đó có cả AFC Cup, nên không lo lắng tới vấn đề bán độ”.


Trong khi đó, HLV Suharno (Arema) đánh giá rất cao đội chủ nhà, nhưng vẫn tin đội mình sẽ có kết quả tốt nhất: “Hà Nội T&T là một đội bóng mạnh, bằng chứng là họ đang tạm thời đứng thứ nhất ở bảng F. Dù phải làm khách nhưng trận này chúng tôi có lực lượng mạnh nhất, tinh thần toàn đội đang rất cao. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu hay và mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng để xếp nhất bảng F”.


Hà Nguyên


HLV Phan Thanh Hùng thấy tiếc với vụ bán độ tại CLB Ninh Bình HLV Phan Thanh Hùng thấy tiếc với vụ bán độ tại CLB Ninh Bình10 9 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét