Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 12 tháng 4, 2014

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì khi bị học trò “đâm sau lưng”?

@ nguontinviet.com


Khi được thông báo các hoạt động của đội bóng bị dừng lại đều điều tra tiêu cực, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã rất sốc. Bản thân ông từ khi về dẫn dắt Ninh Bình từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi bầu Trường nhiều lần doạ bỏ giải, nhưng lần này ông thực sự lo lắng.


Trước đó, thủ môn Mạnh Dũng và trung vệ Phước Tứ đã bị kỷ luật nội bộ và việc lãnh đạo CLB nghi ngờ 2 cầu thủ này có liên quan đến tiêu cực là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, việc gần như cả đội bán độ, thì thực sự là sốc. Buồn và chán nản hơn nữa khi ông Sỹ không chỉ là HLV trưởng, mà còn là người anh trong đội. Nhưng giờ thì chính ông đã bị “đâm sau lưng” và CLB Ninh Bình do ông dẫn dắt nhiều năm qua có nguy cơ phải giải tán.


HLV Văn Sỹ sốc khi các học trò bán độ - Ảnh: Gia Hưng

HLV Văn Sỹ sốc khi các học trò bán độ - Ảnh: Gia Hưng

“Nói chung tâm trạng của bất kỳ ai rơi vào tình cảnh này đều rất đau buồn và rất sốc, nhất là mình lại là HLV trưởng của đội bóng. Nhiều bạn bè cũng gọi điện động viên tôi, nhưng thật sự rất buồn. Giờ thì tôi chỉ biết chờ vào quyết định cuối cùng của đội bóng, chứ không biết Ninh Bình có bị giải thể hay không”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.


Là một HLV trưởng, nhiều người cho rằng có thể ông Sỹ sẽ cảm nhận về sự bất thường trong trận đấu gặp Kelantan ở AFC Cup mà các cầu thủ đã thực hiện dàn xếp tỷ số. Ngoài ra, ở những trận đấu khác Ninh Bình cũng có nhiều biểu hiện lạ.


Nói về vấn đề này, chiến lược gia người Nam Định cho biết: “Đó là trận đấu các cầu thủ thi đấu với nỗ lực cao để giành chiến thắng 3-2. Đó cũng là trận đấu chúng tôi có nhiều lợi thế khi đội chủ nhà bị đuổi 2 người. Cá nhân tôi đánh giá trận đấu đó các cầu thủ đã thể hiện được tốt vấn đề chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu, vậy mà…”.


Không chỉ có những trận đấu bị nghi ngờ ở AFC Cup, tại V-League Ninh Bình cũng để lai những trận đấu có mùi. Sau 11 vòng đấu, Ninh Bình mới chỉ giành chiến thắng duy nhất 1 trận-thành tích hoàn toàn trái ngược với phong độ tại AFC Cup. Đặc biệt ở trận đấu thua B.Bình Dương 2-5, lãnh đạo đội bóng đã rất tức giận, khẳng định nhiều cầu thủ đã có “vấn đề”. Sau đó, bầu Trường đã “trảm” thủ môn Mạnh Dũng và trung vệ Phước Tứ.


“Một số trận đấu ở V-League đến ngay bản thân tôi cũng rất là suy nghĩ, mình suy nghĩ về chuyên môn để sửa như thế nào, gia cố hàng phòng ngự ra sao để đảm bảo giành chiến thắng.


Gần như trong mùa giải năm nay trong tất cả các trận đấu chúng tôi đều ghi bàn trước mà để xảy ra những tình huống đó, mình không đặt vấn đề gì cả. Với góc độ của mình thì không được phép nghi ngờ. Cho nên tôi mới nói là dưới góc độ chuyên môn mình chỉ đánh giá cầu thủ chơi thiếu tập trung hay phong độ chưa đúng thì những trận sau tôi không sắp đá và tôi quyết định hoàn toàn vấn đề đó cũng như không nghi ngờ cầu thủ vấn đề gì hết”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.


Về kế hoạch sắp tới, ông Sỹ cho biết bây giờ mình chỉ biết chờ quyết định của lãnh đạo đội bóng. Trước mắt lãnh đạo đội bóng, đặc biệt là bầu Trường vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức việc có tiếp tục tham dự các giải đấu hay không. Tuy nhiên, nếu xét tình hiện tại, trừ đi những cầu thủ đang liên quan đến tiêu cực, HLV Văn Sỹ tin rằng lực lượng của Ninh Bình vẫn đầy đủ và đủ các điều kiện để tiếp tục cuộc chơi.


Tại bảng G giải AFC Cup 2014, V.Ninh Bình đã chính thức lọt vào vòng knock-out với vị trí nhất bảng, khi còn 1 trận chưa đấu. Vào ngày 22/4 tới đây, đội bóng đất cố đô Hoa Lư sẽ thi đấu trận cuối cùng vòng bảng với Yangon United tại Myanmar. Trong khi đó tại V-League, VFF và VPF đã đồng ý cho đội bóng này được hoãn trận với HA Gia Lai tại vòng 12.


Ngô LinhĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger