Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 12 tháng 4, 2014

HLV Mai Đức Chung: “Thanh Hóa đã nhận bài học nhớ đời”

@ nguontinviet.com

Không bao biện cho thất bại của đội nhà, HLV giàu kinh nghiệm Mai Đức Chung bên phía Thanh Hóa thẳng thắn: “Chúng tôi thua vì thủ môn bị đuổi và sau đó vỡ trận. Thể lực kém, cầu thủ không thi đấu tốt càng tạo điều kiện cho đối phương khai thác”.

“Chuỗi 9 trận bất bại trước đó khiến mọi người nghĩ rằng chúng tôi là đội mạnh. Thực tế không phải vậy, hôm nay, Đồng Nai mới là đội mạnh hơn, họ chơi tốt hơn chúng tôi” – HLV Mai Đức Chung nói thêm.


Ngoài ra, không hề có ý chê trách hoặc hạ thấp chiến thắng của đối thủ, vị HLV trưởng của đội bóng xứ Thanh nói: “Thất bại này là bài học kịp lúc cho chúng tôi. Muốn đứng vững ở nhóm những đội dẫn đầu, chúng tôi cần phải nỗ lực hơn nhiều nữa”.


Thanh Hóa (áo vàng) nhận trận thua rát mặt trước Đồng Nai, ảnh: Kim Điền


Thanh Hóa (áo vàng) nhận trận thua rát mặt trước Đồng Nai, ảnh: Kim Điền
Thất bại 0-8 trước Đồng Nai mà Thanh Hóa vừa nhận chính là trận thua có cách biệt lớn nhất từ đầu V-League 2014 đến giờ. Đấy cũng là trận thua đầu tiên của đội bóng xứ Thanh ở giải năm nay, nhưng có một chi tiết không thể không lưu tâm là Thanh Hóa đã 2 trận liền không thắng (ở vòng đấu gần nhất, Thanh Hóa bị HA Gia Lai cầm hòa tại Pleiku).

HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai sau chiến thắng quá đậm trước đối thủ đã có nhận xét rất đáng chú ý về Thanh Hóa. Theo HLV Trần Bình Sự, Thanh Hóa không phải là đội mạnh. Ông Sự nói: “Tôi chỉ bất ngờ với tỷ số thắng 8 bàn, chứ không bất ngờ về chuyện chúng tôi thắng Thanh Hóa”.


“Tại V-League, Đồng Nai chỉ ngán mỗi B.Bình Dương và Hà Nội T&T, còn các đội khác, Đồng Nai đều có thể thắng. Rất dễ bắt bài Thanh Hóa. Đá với đội bóng xứ Thanh, chỉ việc bắt chết tiền vệ tổ chức Nastja Ceh và trung vệ Van Bakel là Thanh Hóa bó tay” – HLV Trần Bình Sự tiết lộ bí quyết để đội của ông vừa tạo nên chiến thắng gây sốc nhất vòng 12.


“Riêng trung vệ Van Bakel có thói quen là rất thích tham gia tấn công, mà lơ là nhiệm vụ chính của anh là phòng ngự” – vẫn lời vị HLV của Đồng Nai nhận xét về các nhược điểm của Thanh Hóa.


Trận thua trước Đồng Nai là trận thua đầu tiên của Thanh Hóa ở mùa giải năm nay, đồng thời cũng khiến cho họ lần đầu trong mùa giải 2014 bị bắt kịp ở ngôi đầu bảng. Thậm chí, vị trí nhì bảng của Thanh Hóa cũng đang bị đe dọa, nếu Hà Nội T&T toàn thắng tất cả các trận đấu bù của đội này trong thời gian tới.


Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger