Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

HLV Louis Van Gaal đạt được thỏa thuận để dẫn dắt MU

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 28/04/2014 - 13:11


Theo báo giới Hà Lan tiết lộ, trong những ngày qua tại một căn biệt thự sang trọng tại khu nghỉ mát nổi tiếng Algarve tại Bồ Đào Nha, HLV Louis van Gaal đã có những cuộc họp liên tục với GĐĐH Ed Woodward của Manchester United để đàm phán về việc ký kết hợp đồng. Đến ngày hôm nay, đôi bên đã đạt được thỏa thuận cuối cùng, tuy nhiên giá trị của bản hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ.


Louis van Gaal sẽ là người tiếp theo ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford


Louis van Gaal sẽ là người tiếp theo ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford


Dự kiến sau khi dẫn dắt Hà Lan tham dự World Cup 2014 tại Brazil, Louis van Gaal sẽ đến tiếp quản chiếc ghế nóng mà David Moyes để lại tại Old Trafford. Chiến lược gia người Hà Lan sẽ phải đương đầu với áp lực rất lớn cùng Manchester United khi lĩnh trách nhiệm tái thiết toàn bộ đội hình “quỷ đỏ”. Gia đình Glazer cũng sẵn sàng chi ra tới 100 triệu euro để cựu HLV Barca này đi chợ trong kỳ chuyển nhượng hè 2014.


Cách đây 2 tuần, ban lãnh đạo Man United đã lần đầu tiên nói chuyện Van Gaal trong một cuộc họp bí mật. GĐĐH Ed Woodward nhanh chóng bị ấn tượng bởi tầm nhìn chiến lược trong xây dựng đội bóng của huấn luyện viên người Hà Lan. Sau đó, Louis van Gaal đưa ra yêu sách chỉ chấp nhận đàm phán khi chiếc ghế huấn luyện viên tại sân Old Trafford “vô chủ”. Man United nhanh chóng trả lời bằng quyết định sa thải David Moyes để tiếp cận chiến lược gia người Hà Lan.


Ngoài ra, tuy vẫn còn vài tháng nữa mới chính thức tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên Manchester United nhưng Louis van Gaal đã bắt đầu phác thảo dự án tái thiết đội bóng này ngay từ bây giờ. Với số tiền 100 triệu euro mà nhà Glazer dự chi trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, cựu huấn luyện viên Barca và Bayern này đang lên kế hoạch tiếp cận Toni Kroos và Marco Reus, hai ngôi sao sáng của bóng đá Đức vào thời điểm hiện tại.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger