Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

Gerrard bật khóc sau chiến thắng trước Man City

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 14/04/2014 - 08:11


Đã quá lâu rồi, người ta mới thấy Liverpool ở gần danh hiệu vô địch tới vậy. Sau chiến thắng trước Man City hôm qua, họ đang dẫn đầu Premier League với 77 điểm và nắm trong tay quyền tự quyết ở thời điểm giải đấu chỉ còn 4 vòng.


Gerrard bật khóc sau chiến thắng của Liverpool

Gerrard bật khóc sau chiến thắng của Liverpool
Sân Anfield ngày hôm qua đã sống trong bữa tiệc cảm xúc. Cả thánh địa này như muốn nổ tung sau khi trọng tài Clattenburg nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Trong không khí huy hoàng ấy, đội trưởng Gerrard đã không kìm chế được cảm xúc. Anh đã bật khóc.


Sau trận đấu, Gerrard đã nói về khoảnh khắc không thể quên ấy. Anh cho biết: “Thực sự rất cảm xúc. Tuy nhiên, lúc này, chúng ta phải thực sự bình tĩnh, trước mắt vẫn còn 4 trận đấu nữa.


Chúng tôi phải cho thấy được bản lĩnh của nhà vô địch. Đây thực sự là 90 phút dài nhất trong cuộc đời tôi. Lúc này, tôi rất háo hức đếm ngược tới trận đấu cuối cùng trong mùa giải, cuộc chiến quan trọng nhất trong sự nghiệp. Chúng tôi còn 4 nấc thang để lên thiên đường”.


Rõ ràng, Gerrard có lý do để bật khóc sau trận đấu ngày hôm qua. Sau cả sự nghiệp cống hiến cho Liverpool, nay lần đầu tiên người đội trưởng của The Kop cảm nhận được không khí của chức vô địch Premier League.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger