Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Gary Neville kêu gọi MU không sa thải Moyes

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 22/04/2014 - 13:31


Sau những thành tích kém cỏi mùa giải này, David Moyes đang đứng trên bờ vực sa thải. Ngày hôm qua, rất nhiều tờ báo lớn ở Anh đã đồng loại đăng tải thông tin rằng tương lai của chiến lược gia người Scotland đang đếm ngược từng ngày, thậm chí từng giờ.


Gary Neville không ủng hộ sa thải Moyes

Gary Neville không ủng hộ sa thải Moyes

Đây là quyết định nhận được sự ủng hộ của phần đông những CĐV MU. Tuy vậy, cựu hậu vệ của Quỷ đỏ, Gary Neville lại không cho rằng đó là phương án hay. Thay vào đó, anh kêu gọi giới chủ MU cho Moyes thêm thời gian.


Trên đài Sky Sports, Gary Neville cho biết: “Tôi nghĩ tình hình hiện tại ở MU đang vô cùng bi thảm. Ban lãnh đạo của đội bóng cần phải đưa ra những tuyên bố. Trung bình tuổi thọ của HLV trên thế giới vào khoảng 12 tháng nhưng tôi nghĩ ở MU, đó là câu chuyện hoàn toàn khác.


Chúng ta thường cười về tình trạng ở Italia khoảng 20 năm trước (sa thải HLV ồ ạt) và thấy điều đó là vô lý nhưng giờ đây chúng ta gần như phải làm quen với nó. Tôi nghĩ rằng những người hâm mộ có quyền lên tiếng kêu gọi sa thải HLV.


Dù vậy, tôi không thích những con người trong cuộc đưa ra bất kỳ suy nghĩ nào về việc sa thải HLV. Tôi chưa bao giờ muốn nghe thấy điều đó. Tôi cảm thấy lo sợ cho David Moyes trước những thông tin ngày hôm nay và hy vọng điều đó sẽ không xảy ra”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger