Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

FIFA gỡ lệnh cấm chuyển nhượng với Barcelona

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 23/04/2014 - 19:55


Như đã biết, mới đây, FIFA đã quyết định cấm Barcelona tham gia hai kỳ chuyển nhượng liên tiếp vì đã vi phạm những quy định về việc ký hợp đồng với cầu thủ dưới 18 tuổi ngoại quốc.


Barcelona tạm thời “ăn mừng” vì được gỡ lệnh cấm chuyển nhượng

Barcelona tạm thời “ăn mừng” vì được gỡ lệnh cấm chuyển nhượng

Trong thời gian qua, những quan chức của Barcelona đã tìm mọi cách để kháng cáo án phạt này. Ngày hôm nay, họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm. FIFA đã quyết định tạm thời gỡ lệnh cấm chuyển nhượng với đội bóng này.


Trong tuyên bố của FIFA có đoạn: “CLB Barcelona đã kháng cáo trước Ủy ban kháng cáo của FIFA về án phạt cấm chuyển nhượng mà Ủy ban kỷ luật mới ban hành mới đây, liên quan tới việc ký hợp đồng với cầu thủ dưới 18 tuổi ngoại quốc. Cùng với đó, CLB cũng muốn FIFA tạm thời gỡ bỏ lệnh cấm chuyển nhượng.


Về vấn đề này, Chủ tịch Ủy ban kháng cáo, Larry Mussenden, đã xem xét vấn đề này và quyết định rằng đơn kháng cáo của Barcelona hợp lệ. Án phạt của Los Blaugrana sẽ được treo cho tới khi vụ việc được giải quyết ở Tòa án thể thao”.


Như vậy, điều đó không có nghĩa rằng Barcelona đã thoát tội. Nếu bị kết luận đã vi phạm, họ sẽ bị cấm tham gia hai kỳ chuyển nhượng mùa Hè và mùa Đông năm 2015. Tuy nhiên, ít nhất lúc này, họ cũng có thể vui.


Ai cũng biết, Barcelona đang rất cần bổ sung những tân binh mới, đặc biệt ở vị trí thủ môn và hậu vệ. Đây thực sự là chiếc phao cứu sinh với Los Blaugrana ở thời điểm này.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger