Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Dọa bỏ giải, nhưng HV.An Giang vẫn lên kế hoạch đá vòng 13 V-League

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 17/04/2014 - 18:44

Trao đổi với chúng tôi chiều 17/4, các thành viên trong BHL CLB HV.An Giang cho hay họ vẫn nhận được lệnh di chuyển từ An Giang đến Long An vào sáng 19/4, để kịp cho buổi tập làm quen với sân Long An chiều cùng ngày.

Ngày 20/4, đội bóng của HLV Nhan Thiện Nhân sẽ có trận đấu với chủ nhà ĐT Long An trong khuôn khổ vòng 13 V-League. Đây là trận đấu mang tính quyết định đến vị trí chót bảng xếp hạng giữa 2 đội bóng đang cạnh tranh suất trụ hạng.


Về chuyện đội bóng miền Tây Nam bộ tính đến khả năng bỏ V-League 2014, các thành viên trong BHL HV.An Giang cho hay: “Chúng tôi có nghe thông tin này trên báo chí. Đấy là chủ trương của lãnh đạo, việc của chúng tôi là làm chuyên môn. Dù vậy, cho đến giờ này, chúng tôi vẫn chưa nghe đả động đến việc thay đổi lịch di chuyển cũng như thi đấu với ĐT Long An”.


Trước đó, GĐĐH CLB HV.An Giang Võ Hoàng Phong dọa bỏ V-League 2014, sau khi VPF ra quyết định giải đấu này vẫn có suất đá play-off giữa đội đứng chót bảng V-League, với đội đứng thứ 3 tại giải hạng Nhất, sau sự cố V.Ninh Bình rút lui.


Theo lãnh đạo đội bóng miền Tây Nam bộ thì quyết định có suất đá play-off gây khó cho HV.An Giang, và quan điểm của CLB này là V-League không nên có đội xuống hạng, sau khi V.Ninh Bình đã bỏ giải.


Đấy là lý do mà HV.An Giang bắn tin muốn nối gót đội bóng đất Hoa Lư, nhằm gây áp lực với BTC V-League. Dù vậy, chuyện đội này vẫn lên kế hoạch thi đấu với ĐT Long An cho thấy khả năng họ bỏ giải khó xảy ra!


Kim Điền
Dọa bỏ giải, nhưng HV.An Giang vẫn lên kế hoạch đá vòng 13 V-League Dọa bỏ giải, nhưng HV.An Giang vẫn lên kế hoạch đá vòng 13 V-League 10 9 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger