Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Diego Costa bất ngờ chấn thương trước trận gặp Barcelona

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 01/04/2014 - 13:49


Trong trận đấu với Athletic Bilbao, Diego Costa đã phải rời sân ngay trước khi trận đấu kết thúc vì chấn thương háng. Ngay hôm qua, tiền đạo này vẫn ra sân tập cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với Barcelona nhưng thật không may, Diego Costa đã phải rời sân sau vài phút khởi động.


Diego Costa đã dính chấn thương trước trận gặp Barcelona

Diego Costa đã dính chấn thương trước trận gặp Barcelona

Trong phát biểu trước báo giới ngày hôm qua, HLV Diego Simeone đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Ông cho biết: “Các bác sĩ sẽ đánh giá tình hình thể lực của Diego Costa và nếu đủ điều kiện cậu ấy sẽ ra sân.


Tôi đã nói chuyện với các bác sĩ của đội bóng, họ sẽ chốt câu trả lời cuối cùng vào đêm nay hoặc muộn nhất là ngày mai. Tôi hy vọng rằng khả năng xấu nhất sẽ không xảy ra với chúng tôi”.


Nếu như vậy, đây sẽ là tổn thất nặng nề với Atletico Madrid bởi ai cũng hiểu Diego Costa quan trọng với CLB tới như nào. Trong mùa giải này, “Quái thú” được ví như 50% sức mạnh của đội bóng, với khả năng ghi bàn siêu hạng.


Tuy nhiên, giới hâm mộ cũng tỏ ra hoài nghi rằng đây là đòn gió của HLV Diego Simeone. Ông nổi tiếng là người mưu mẹo, không kém bất kỳ chiến lược gia lão luyện nào ở châu Âu.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger