Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 9 tháng 4, 2014

David Moyes: “Hàng thủ MU chơi bóng như cậu học trò”

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 10/04/2014 - 10:32


Tại Allianz Arena đêm qua, MU đã nắm trong tay lợi thế lớn khi Evra ghi bàn thắng mở tỷ số. Tuy nhiên, lợi thế ấy đã không tồn tại được lâu. Chỉ 22 giây sau khi bị thủng lưới, Bayern Munich đã gỡ hòa, để rồi sau đó, họ đã nghiền nát Quỷ đỏ với sức tấn công của mình.


Moyes không hài lòng về màn trình diễn của các học trò

Moyes không hài lòng về màn trình diễn của các học trò

Điều đó cho thấy sự non kém của MU. Sau trận đấu, HLV David Moyes khẳng định rằng ông hài lòng với màn trình diễn của học trò nhưng bên cạnh đó, ông cũng có chút tiếc nuối vì Quỷ đỏ đã để đánh mất lợi thế quá sớm.


Chiến lược gia người Sctoland cho biết: “Nhìn chung tôi hài lòng về màn trình diễn của các học trò nhưng một vài sai lầm đã khiến chúng tôi phải trả cái giá quá đắt. Chỉ 30 giây sau khi có được bàn thắng, MU đã đánh mất lợi thế.


Khi là những cậu học trò, chúng ta thường được dặn rằng đừng để thủng lưới sau khi có được bàn thắng nhưng chúng tôi đã không làm được điều đó và ngay lập tức đã để đối phương gỡ hòa.


Vẫn biết rằng phòng ngự không hề dễ dàng chút nào nhưng sau khi ghi bàn, ít ra chúng ta phải cố gắng giữ lợi thế đó trong vòng 5-10 phút. Tôi không biết có phải cầu thủ mất tập trung sau khi ghi bàn hay không nhưng rõ ràng, MU đủ kinh nghiệm để giữ vững thế trận.


Tôi không nghĩ rằng MU sẽ bị loại, chúng tôi cần ghi thêm thật nhiều bàn thắng nhưng rõ ràng bàn thắng thứ 3 của Bayern Munich đã đánh gục hoàn toàn chúng tôi”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger