Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

David Moyes gửi tâm thư tới CĐV MU và Alex Ferguson

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 24/04/2014 - 04:23


Sau thành tích bết bát trong mùa giải này, mới đây, HLV David Moyes đã chính thức nhận trát sa thải từ BLĐ MU. Mãi tới ngày hôm nay, chiến lược gia người Scotland mới tri ân những CĐV MU thông qua Hiệp hội HLV Anh (LMA).


David Moyes cám ơn những CĐV MU và Sir Alex

David Moyes cám ơn những CĐV MU và Sir Alex

Trong đó có đoạn: “Được bổ nhiệm là HLV của MU, một trong những đội bóng hàng đầu thế giới, vẫn luôn là niềm tự hào đối với tôi. Chịu trách nhiệm về thành công của đội bóng trong thời gian dài như vậy là thách thức lớn đối với tôi nhưng đó cũng là việc vô cùng thú vị.


Quy mô công việc quản lý MU luôn rất lớn nhưng tôi chưa bao giờ chạy trốn khỏi những khó khăn và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ cùng những cộng sự của mình. Tôi cảm ơn họ vì những nỗ lực, cố gắng và sự trung thành với tôi.


Chúng tôi đã tập trung toàn lực để xây dựng đội bóng và đã có những kết quả tích cực ở Premier League cũng như Champions League. Tuy nhiên, hiện tại, đội bóng đang ở trong quá trình chuyển giao và những kết quả đạt được không như những mong đợi từ phía người hâm mộ. Tôi hiểu và chia sẻ những nỗi thất vọng với họ.


Trong thời gian ngắn ngủi làm việc, tôi hiểu được sự đặc biệt của thánh địa Old Trafford cũng như sân tập Carrington. Tôi cảm ơn tới những nhân viên của MU, họ luôn hoan nghênh tôi, khiến tôi cảm thấy như một phần của MU ngay trong những ngày đầu tiên.


Bên cạnh đó, tôi cũng cảm ơn những người hâm mộ đội bóng, những người đã ủng hộ trong suốt mùa giải qua. Tôi chúc cho tất cả các bạn và đội bóng tìm thấy được những thành công trong tương lai.


Tôi luôn tâm niệm rằng HLV luôn cần học hỏi trong suốt sự nghiệp của mình và những kinh nghiệm ở Old Trafford sẽ là những bài học vô cùng quý giá cho tôi. Tôi vẫn luôn tự hào đã dẫn dắt đội bóng lọt vào Tứ kết Champions League và vô cùng biết ơn Sir Alex đã tin tưởng và trao cho tôi cơ hội làm việc ở MU”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger