Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

CĐV MU thuê máy bay gửi lời tri ân David Moyes

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 28/04/2014 - 00:25


Mới đây, MU đã sa thải HLV David Moyes sau chuỗi thành tích bết bát ở mùa giải này. Đây được xem là quyết định được lòng khá nhiều những CĐV Quỷ đỏ. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng đồng ý.


Tấm biểu ngữ cảm ơn Moyes của CĐV MU

Tấm biểu ngữ cảm ơn Moyes của CĐV MU

Ngày hôm qua, trong trận đấu giữa MU và Norwich ngày hôm qua đã xuất hiện chiếc phi cơ bay qua Old Trafford mang theo tấm banner với nội dung “Thank U Moyes - Malta FF” (Cảm ơn Moyes - Malta FF).


Malta FF là nhóm CĐV MU trên Facebook, những người nằm trong số ít ủng hộ David Moyes, kêu gọi BLĐ đội bóng không sa thải chiến lược gia này, bất chấp việc CLB sẽ kết thúc ở vị trí thấp nhất kể từ năm 1992.


Đây không phải là lần đầu tiên những CĐV MU thể hiện thông điệp với HLV David Moyes theo cách như vậy. Trước đó, nhóm Republik of Mancunian từng thuê nguyên chiếc máy bay mang theo dòng chữ “Wrong One - Moyes Out” để kêu gọi chiến lược gia người Scotland từ chức.


Hiện tại, Ryan Giggs đang tạm thời tiếp quản đội bóng thay thế David Moyes. Hôm qua, lão tướng này đã giúp MU có được chiến thắng 4-0 trước Norwich. Tuy nhiên, lúc này, BLĐ đội bóng đang hướng tới tìm HLV lâu dài cho CLB.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger