Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

CĐV Arsenal cạn kiệt niềm tin vào Wenger

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 08/04/2014 - 09:18


Cuối tuần qua, Arsenal đã bất ngờ thúc thủ với tỷ số 0-3 trước Everton. Nguy cơ về mùa giải thứ 9 liên tiếp trắng tay đang hiển hiện trước mắt “Pháo thủ”. Không những vậy, họ đang đối diện với nguy cơ sẽ không được dự Champions League lần đầu tiên sau nhiều năm.


Những CĐV Arsenal cạn kiệt niềm tin vào HLV Wenger

Những CĐV Arsenal cạn kiệt niềm tin vào HLV Wenger

Trước thực tế đó, niềm tin của người hâm mộ vào HLV Wenger đang sụt giảm nghiêm trọng. theo khảo sát của tờ Mirror, có tới 60% CĐV cho rằng “Giáo sư” chính là nguyên nhân thất bại của “Pháo thủ”.


Trong khi đó, 13% đổ lỗi cho sự điều hành yếu kém của bộ sậu ông chủ Stan Kroenke/Ivan Gazidis. 11% đánh giá sự yếu kém hàng công đã khiến Arsenal sụp đổ trong mùa giải này.


Tiếp đó, 10% lại đánh giá rằng chính sự phản đối quyết liệt của CĐV, kêu gọi sa thải HLV Wenger là nguyên nhân. Tiếp đó, 6% cho rằng bộ phận y tế của CLB phải chịu trách nhiệm do đã để quá nhiều ca chấn thương không đáng có mùa này. 1% còn lại chỉ ra rằng sự ra đi của cánh tay phải Steve Bloud đã khiến “Pháo thủ” sụp đổ.


Dù thế nào, có thể thấy tình hình của Arsenal ở thời điểm này vô cùng rối ren. Không loại trừ khả năng chỉ 1 thất bại nữa, mọi chuyện sẽ vỡ tung. Hiện tại, HLV Wenger vẫn chưa gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger