Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 9 tháng 4, 2014

C.Ronaldo nổi điên vì màn trình diễn kém cỏi của đồng đội

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 09/04/2014 - 14:35


Như đã biết trong trận đấu với Dortmund ở lượt đi, C.Ronaldo đã gặp phải chấn thương đầu gối. Dù đã rất cố gắng tập luyện trong những ngày qua nhưng CR7 vẫn không thể bình phục hoàn toàn chấn thương để ra sân trong trận đấu lượt về.


C.Ronaldo phản đối dữ dội các đồng đội

C.Ronaldo phản đối dữ dội các đồng đội

Trong ngày không có “siêu sao” người Bồ Đào Nha, Real Madrid đã thi đấu vô cùng lúng túng và kết quả, họ đã đón nhận tới 2 bàn thua liên tiếp (đều do công của Marco Reus) chỉ sau 37 phút thi đấu.


Chứng kiến những màn trình diễn kém cỏi của các đồng đội trên băng ghế dự bị, C.Ronaldo đã không thể kìm chế được cơn tức giận. Sau khi Real Madrid phải đón nhận bàn thua thứ 2, CR7 đã có hành động gào thét, phản đối dữ dội các đồng đội.


Rất may sau đó, Real Madrid đã không phải ôm hận, khi Dortmund không thể chọc thủng lưới Los Blancos thêm 1 lần nào nữa, nếu không có lẽ C.Ronaldo không “tha” cho các đồng đội đã “chôn vùi” những nỗ lực của anh trong trận lượt đi.


H.Long


C.Ronaldo nổi điên vì màn trình diễn kém cỏi của đồng đội C.Ronaldo nổi điên vì màn trình diễn kém cỏi của đồng đội10 5 2
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger