Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 9 tháng 4, 2014

Chris Smalling suýt “triệt hạ” Moyes

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 10/04/2014 - 10:04


Trong trận đấu đêm qua với Bayern Munich, HLV David Moyes rất tích cực ra ngoài đường piste để hò hét, chỉ đạo các học trò. Tuy nhiên, ở phút 34, chính sự “nhiệt tình” của chiến lược gia người Scotland đã biến ông trở thành nạn nhân cho tình huống dở khóc, dở cười.


Moyes là nạn nhân trong tình huống dở khóc dở cười

Moyes là nạn nhân trong tình huống dở khóc dở cười

Số là trong pha phá bóng của Smalling, bóng vô tình đập chân một cầu thủ của Bayern Munich và tìm tới trúng bụng của David Moyes. Lực của trái bóng này khá mạnh và người ta đã thấy khuôn mặt nhăn nhó của HLV này sau đó.


Hình ảnh của David Moyes trong tình huống này khiến người ta liên tưởng tới MU. Dù họ thi đấu rất quả cảm trước Bayern Munich và đã có bàn thắng dẫn trước nhưng rồi những nỗ lực của họ đã nhanh chóng bị đổ xuống sông xuống biển vì sự non kinh nghiệm.


Chắc chắn, trận thua trước Bayern Munich đêm qua sẽ là bài học lớn cho David Moyes và các học trò. Sau trận đấu này, chưa biết bao giờ, người ta mới thấy được MU xuất hiện trở lại tại Champions League.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger