Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Chelsea buộc phải bán Oscar hoặc Hazard?

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 04/04/2014 - 14:45


Không khó để nhận ra vấn đề của Chelsea trong mùa giải này, đó là hàng công. Trong trận đấu với PSG vừa qua, chính sự yếu kém của những chân sút ở tuyến trên đã khiến họ chịu thất bại tức tưởi.


Chelsea sẽ phải hy sinh Oscar hoặc Hazard để cân bằng tài chính?

Chelsea sẽ phải hy sinh Oscar hoặc Hazard để cân bằng tài chính?

Chính vì vậy, mục tiêu số 1 của HLV Mourinho trong mùa Hè tới đương nhiên là “sát thủ” đẳng cấp. Diego Costa, Falcao… đang là cái tên được nhắc tới lúc này. Tuy vậy, để thực hiện bất kỳ thương vụ nào, họ cũng phải “nhìn trước ngó sau” bởi luật Công bằng tài chính luôn đe dọa bất kỳ CLB nào.


Chủ tịch Abramovich đã đồng ý kế hoạch bán sạch 4 chân sút của Chelsea (Lukaku, Demba Ba, Torres và Eto’o). Bên cạnh đó, họ cũng dự định sẽ để David Luiz ra đi với giá 35 triệu bảng và kết thúc hợp đồng với A.Cole.


Tổng tất cả, Chelsea dự kiến sẽ tiết kiệm được 70 triệu bảng, đủ để cho họ chiêu mộ Diego Costa và Mario Mandzukic. Thế nhưng, nên nhớ rằng, trong kỳ chuyển nhượng trước, họ cũng thâm hụt. Mặc dù đã thu được 37 triệu bảng từ thương vụ bán Mata nhưng Chelsea cũng chi tới 62 triệu bảng để tăng cường lực lượng.


Chính vì vậy, lúc này Chelsea đang gặp phải bài toán khó. Theo tờ Mirror, họ đang cân nhắc sẽ bán 1 trong 2 cầu thủ Oscar hoặc Hazard để cân bằng tài chính. Hiện tại, PSG sẵn sàng trả 40 triệu bảng cho Hazard.


H.Long

Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger