Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League: Hazard “chiến” Sturridge

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 19/04/2014 - 15:59


Ngày hôm qua, cùng với giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp anh (PFA) cũng công bố những đề cử cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.


Eden Hazard được coi là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Eden Hazard được coi là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

6 cái tên được vinh danh bao gồm Daniel Sturridge (Liverpool), Raheem Sterling (Liverpool), Aaron Ramsey (Arsenal), Eden Hazard (Chelsea), Luke Shaw (Southampton), Ross Barkley (Everton).


Với thực tế diễn ra trong mùa giải này, giới chuyên môn nhận định rằng giải thưởng này đang là cuộc cạnh tranh giữ hai cái tên nổi bật Daniel Sturridge và Eden Hazard. Trong đó, Sturridge đã thể hiện những bước tiến vượt bậc ở mùa giải này và đóng góp 19 bàn thắng cho Liverpool. Đây là mùa hay nhất trong sự nghiệp của cựu cầu thủ Chelsea.


Thậm chí, Eden Hazard còn nổi bật hơn. Anh được xem là “nguồn sống” của Chelsea mùa này. Tính tới thời điểm hiện tại, tiền vệ người Bỉ cũng đã mang về 14 pha lập công (7 đường kiến tạo) cho The Blues.


Eden Hazard cũng đã được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Do đó, người hâm mộ đang kỳ vọng rằng cầu thủ này có thể lập cú đúp danh hiệu như Gareth Bale mùa giải trước.


Giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League sẽ được công bố vào ngày 27/5 tới.


6 đề cử cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất:


1. Daniel Sturridge (Liverpool),


2. Raheem Sterling (Liverpool)


3. Aaron Ramsey (Arsenal)


4. Eden Hazard (Chelsea)


5. Luke Shaw (Southampton)


6. Ross Barkley (Everton)


H.Long


Theo Daily Mail


Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League: Hazard “chiến” Sturridge Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League: Hazard “chiến” Sturridge10 8 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger