Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Cầu thủ Ninh Bình không bán độ được tạo điều kiện tìm CLB mới

@ nguontinviet.com


Với việc gần như chắc chắn sẽ giải thể đội bóng, lãnh đạo CLB Ninh Bình sẽ giải quyết một cách nhanh chóng hợp đồng với những cầu thủ không liên quan đến bán độ.


Bản hợp đồng gây sự chú ý lớn nhất thời gian qua là của Văn Quyến. Được biết, đến thời điểm này CLB vẫn chưa thanh lý hợp đồng với Văn Quyến nên việc tiền đạo này có ra sân hay không vẫn do ban lãnh đạo CLB quyết định.Trước việc Văn Quyến có ý định giải nghệ, CLB Ninh Bình muốn tổ chức một trận đấu chia tay với tiền đạo xứ Nghệ. HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, quyền quyết định sẽ tùy thuộc vào Văn Quyến, nhưng sau những gì đã cống hiến, Văn Quyến hoàn toàn xứng đáng đá trận chia tay sự nghiệp.


Nếu Văn Quyến nhận lời, HLV Văn Sỹ sẽ điền ngay tên anh vào danh sách trận Ninh Bình gặp Churchill Brothers (Ấn Độ) tại vòng 2 AFC Cup ngày 13/5 tới. Còn nếu Văn Quyến muốn tìm đội bóng mới, Ninh Bình cũng sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để chân sút người Nghệ An ra đi.


“Ninh Bình chưa thanh lý hợp đồng bởi chúng tôi đang cân nhắc chuyện Quyến sẽ đá tại AFC Cup hay không. Chúng tôi muốn tạo cơ hội tốt nhất cho Văn Quyến. Quyến xin nghỉ để giải nghệ cũng được, muốn có trận đấu chia tay cũng được và muốn tìm đội bóng mới cũng không vấn đề gì. Chúng tôi sẽ rất thoải mái tạo điều kiện cho cậu ấy”, Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ cho biết.


Trước đó, Văn Quyến từng bị cơ quan điều tra triệu tập để lấy lời khai, nhưng một khi chưa có kết luận của cơ quan công an, quyến vẫn hoàn toàn trong sạch và anh có quyền đưa ra các quyết định của mình.


Không chỉ có Văn Quyến được ưu tiên, những cầu thủ khác trong đội (ngoài nhóm bán độ), sẽ được Ninh Bình giải quyết hợp đồng sớm nhất để tìm đội bóng mới. Cách đây vài ngày, Hoàng Vissai và Đinh Văn Ta đã được Ninh Bình cho Thanh Hóa mượn đến hết lượt về năm nay. Hôm qua, đến lượt Phước Tứ cũng đã có mặt trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương để thử việc. Ông Cao Văn Chóng Giám đốc điều hành của đội chủ sân Gò Đậu cũng đã xác nhận việc Tứ đang nằm trong kế hoạch tuyển quân của đội bóng ở lượt về năm nay.


Việc cầu thủ gốc Quảng Nam được cho đi khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó dư luận từng nhiều lần đề cập Phước Tứ cũng có liên quan đến những nghi án tiêu cực ở Ninh Bình tại sân chơi AFC Cup và V-League. Tuy nhiên, đến thời điểm này, cơ quan công an chưa phát hiện Phước Tứ có liên quan đến tiêu cực, nên cầu thủ này hoàn toàn tự do tìm kiếm đội bóng mới để đầu quân.


Trong khi đó, 2 gương mặt có liên quan đến vụ bán độ (không trực tiếp tham gia làm độ mà chỉ nhận quà) là Văn Thắng và Danh Ngọc hiện đang được Ninh Bình cho về quê. Có thông tin HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ gọi lại 2 cầu thủ này, nhưng mọi thứ chỉ có thể được khẳng định sau khi Ninh Bình tập trung vào ngày 2/5 tới đây.


Lê CườngĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger