Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Casillas muốn "tát vỡ mặt" Busquets

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 05/04/2014 - 14:30


Dù trận Siêu kinh điển đã diễn ra vào tháng trước nhưng tới tận bây giờ dư âm của nó vẫn còn khá nóng. Ngày hôm qua, thủ thành Casillas khẳng định muốn cho ăn cái tát vì đã giẫm lên đầu Pepe.


Casillas vẫn bức xúc vì Busquets

Casillas vẫn bức xúc vì Busquets

Phát biểu trong sự kiện quảng cáo, người gác đền này cho biết: “Hình ảnh Busquets giẫm lên mặt Pepe đã cho thấy tất cả. Pepe đã nhận được sự ủng hộ của tất cả các đồng đội.


Tôi không muốn xới lại sự việc. Đó là vấn đề rất căng thẳng. Theo quan điểm của tôi Busquets đã sai. Đó là hành động rất xấu. Nếu gặp Busquets tôi sẽ cho cậu ta cái tát lật mặt”.


Nói về cuộc đấu tranh trong khung gỗ giữa mình và Diego Lopez, Casillas đã tỏ vẻ mệt mỏi. Anh nói: “Đây là chủ đề tranh cãi nhiều và mệt mỏi quá rồi. HLV sẽ quyết định những người nào được chơi.


Diego Lopez xứng đáng nhận được những sự ủng hộ, khi đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình. Tôi tập luyện và cạnh tranh cùng cậu ấy. Đây là điều tốt cho tôi. Theo tôi, Diego Lopez đủ trình độ để khoác áo ĐTQG Tây Ban Nha. Tất nhiên, Del Bosque cũng có ý kiến riêng của ông ấy”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger