Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Các cầu thủ Arsenal cười tươi sau khi bị thủng lưới

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 07/04/2014 - 12:44


Trong trận “chung kết” tranh top 4 ngày hôm qua, Arsenal đã bất ngờ thúc thủ với tỷ số 0-3 trước Everton. Với kết quả này, “Pháo thủ” đang đứng trước nguy cơ lớn sẽ không thể có vé dự Champions League.


Các cầu thủ Arsenal cười tươi sau khi bị Lukaku chọc thủng lưới

Các cầu thủ Arsenal cười tươi sau khi bị Lukaku chọc thủng lưới

Tuy nhiên, ngày hôm qua, ống kính máy quay đã bắt gặp cảnh tượng khiến không ít người phải giật mình. Trong lúc mà HLV Wenger và các CĐV Arsenal ngán ngẩm đón nhận bàn thua thứ 2 của đội nhà thì những cầu thủ dự bị của CLB này lại nở nụ cười rất tươi.


Không hiểu vì lý do gì mà Ramsey, Chamberlain hay Kallstrom lại rạng rỡ tới vậy sau khi chứng kiến Lakaku ăn mừng cùng các đồng đội. Chính điều này đã khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn.


Chính những hình ảnh này đã vô tình xát muối vào lòng những người Arsenal. Chính hình ảnh này đã bị báo giới Anh châm biếm, hoài nghi về tinh thần chiến đấu của các cầu thủ đội bóng này.


Sau trận đấu, HLV Wenger cũng tỏ ra buồn thảm khẳng định mục tiêu top 4 đang trở nên vô cùng khó khăn với Arsenal. Tuy nhiên, lúc này, không hiểu ông sẽ làm cách nào để vực dậy tinh thần chiến đấu của đội nhà.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger