Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

C45 làm việc với cầu thủ Ninh Bình làm rõ nghi án tiêu cực

@ nguontinviet.com


Đại tá Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội (C45 - Bộ Công an) cho biết đã cử cán bộ phối hợp cùng với VFF, VPF và CLB Ninh Bình làm rõ nghi án tiêu cực. Trong chiều nay, các bên liên quan sẽ có cuộc làm việc rất quan trọng tại Ninh Bình.


Công an đã vào điều tra nghi án bán độ của CLB Ninh Bình

Công an đã vào điều tra nghi án bán độ của CLB Ninh Bình - Ảnh: Gia Hưng


Theo thông tin của chúng tôi, trong ngày hôm nay, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Ninh Bình triệu tập 14 cầu thủ thuộc biên chế CLB Ninh Bình để điều tra nghi vấn bán độ ở đội bóng này. Tất cả các cầu thủ bị triệu tập đều là trong nước, không có ngoại binh.


Bầu Trường cho biết: "14 trong tổng số 22 cầu thủ của CLB bị triệu tập nên đội buộc phải xin dừng hoạt động, không tham dự bất cứ giải đấu nào trong và ngoài nước”.


Liên quan đến việc Ninh Bình có bỏ giải hay không, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ông Phạm Ngọc Viễn cho biết: “Nếu Ninh Bình quyết định bỏ giải, chúng tôi cần làm việc trực tiếp với họ để có một sự khẳng định rõ ràng”. Trong khi đó, việc Ninh Bình bỏ không tham dự AFC Cup là sự thật, thì ngay trong chiều nay, VFF cũng sẽ có thông báo với AFC về vấn đề này. Hiện chưa biết Ninh Bình sẽ phải nhận mức phạt bao nhiêu nếu như bỏ sân chơi châu lục. Sau 5 vòng đấu, Ninh Bình đã chính thức có vé vào vòng 2 và đang đứng đầu bảng G.


Còn về nghi án tiêu cực, ông Viễn cho biết, Ninh Bình khẳng định và có bằng chứng về việc các cầu thủ có tiêu cực nên đây là vấn đề nghiêm trọng. VPF và VFF sẽ mời các cán bộ của C45 - Bộ Công an vào cuộc. Ninh Bình có trách nhiệm cung cấp các bằng chứng mà họ đang có cho cơ quan công an để điều tra vụ việc này.


Liên quan đến việc các cầu thủ thừa nhận làm độ trận đấu giữa Ninh Bình và Kelantan với giá 800 triệu, hiện cơ quan công an và các bên liên quan chưa xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, toàn bộ 13 cầu thủ đá chính và dự bị của Ninh Bình trong trận đấu với Kelantan trên sân khách gồm thủ thành Mạnh Dũng, trung vệ Phước Tứ, tiền vệ Mạnh Dũng, Văn Thắng...đã được triệu tập để làm rõ nghi án.


Tiến ĐạtĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger