Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Barcelona sẵn sàng bán Messi với giá 250 triệu bảng

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 19/04/2014 - 12:28


Như đã biết, kể từ khi lên làm chủ tịch Barcelona, ông Josep Maria Bartomeu đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Messi. Tuy nhiên, mọi chuyện không như mơ với đội bóng xứ Catalan, khi họ đang gặp khúc mắc trong quá trình đàm phán hợp đồng.


Messi sẽ ra đi với giá 250 triệu bảng

Messi sẽ ra đi với giá 250 triệu bảng

Cụ thể, phía Messi (cụ thể là ông bố Jorge Messi) đã không ngần ngại đưa ra yêu sách “trên trời” để thách thức Barcelona. Ông muốn El Pulga nhận mức lương 20,5 triệu bảng/năm, kèm theo đó là toàn bộ số tiền bản quyền hình ảnh.


Tất nhiên, Barcelona, đội bóng đang ở trong giai đoạn gian khó sau những scandal liên tiếp (trốn thuế, cấm chuyển nhượng…), sẽ không đồng ý với yêu cầu thái quá ấy. Kết quả, ,mọi chuyện đã lâm vào ngõ cụt.


Trước tình hình đó, đội bóng xứ Catalan đã lên kế hoạch bán Messi, với mức giá không hề rẻ. Theo đó, bất kỳ CLB nào muốn sở hữu “siêu sao” người Argentina đều phải chống đủ 250 triệu bảng, phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này ở thời điểm hiện tại.


Đây là thách thức lớn với hai “gã nhà giàu” Man City và PSG, những đội bóng đang thèm khát Messi. Được biết, ngay sau thông tin này được phát đi, Man City đã bắt đầu đánh tiếng sở hữu tiền đạo này.


H.Long


Theo AS
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger