Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Báo chí Malaysia: HLV Rajagobal muốn dẫn dắt tuyển Việt Nam

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 29/04/2014 - 11:53

Phát biểu trên nhật báo New Straits Times của Malaysia, HLV Rajagobal cho biết những ai muốn có ông thì hãy đến và mang ông đi. Vị HLV từng được mệnh danh là “phù thủy” của bóng đá xứ Mã này còn cho biết ông sẵn sàng nói chuyện với VFF, về tương lai của ông ở cương vị HLV đội tuyển Việt Nam (ĐTVN).

Trước đó, vị HLV 57 tuổi này phủ nhận thông tin rằng ông nằm trong danh sách 6 ứng cử viên rút gọn của VFF xung quanh vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, vì cơ bản ông không gửi hồ sơ, cũng chưa nhận lời mời chính thức.


HLV Rajagobal (trái) tiết lộ với báo chí Malaysia rằng ông muốn dẫn dắt ĐTVN


HLV Rajagobal (trái) tiết lộ với báo chí Malaysia rằng ông muốn dẫn dắt ĐTVN
Dù vậy, HLV Rajagobal cho biết: “Tôi sẵn sàng đón nhận thử thách ở nước ngoài và gia đình tôi cũng ủng hộ chuyện này. Tôi muốn trở lại với công tác huấn luyện, vấn đề là chờ một lời đề nghị thích hợp”.

“Tôi sẽ lắng nghe lời đề nghị từ phía VFF. Tôi sẵn sàng mang những hiểu biết của tôi trong công tác huấn luyện ra nước ngoài làm việc” – HLV Rajagobal nói thêm.


Cũng theo tờ New Straits Times, vị HLV người Malaysia đang nhận được lời đề nghị của một số quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Indonesia và Philippines. Ông Rajagobal kết thúc nhiệm vụ HLV đội tuyển Malaysia sau AFF Cup 2012, bởi những nguyên nhân được cho là xuất phát từ rắc rối trong nội bóng đá xứ Mã.


Dưới triều đại của mình, vị HLV này từng giúp Malaysia vô địch AFF Cup 2010, trong đó có trận thắng Việt Nam tại bán kết. Trước đó 1 năm, ông dẫn dắt đội tuyển U23 Malaysia đánh bại U23 Việt Nam tại chung kết SEA Games 25 trên đất Lào.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger