Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 6 tháng 4, 2014

Arsene Wenger: “Arsenal khó lọt vào top 4”

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 07/04/2014 - 08:07


Ngày hôm qua, trong trận “chung kết” tranh top 4, Arsenal đã bất ngờ thúc thủ trước Everton với tỷ số 0-3. Với kết quả này, “Pháo thủ” đang đứng trước nguy cơ rất lớn sẽ mất vị trí trong top 4 mùa giải này. Hiện tại, họ đang có được 64 điểm/33 trận, nhiều hơn Everton 1 điểm (thi đấu nhiều hơn 1 trận).


Wenger đau đớn sau thất bại trước Everton

Wenger đau đớn sau thất bại trước Everton

Sau trận đấu với Everton, HLV Wenger cũng thừa nhân sự khó khăn trong cuộc đua top 4. Ông nói: “Chúng tôi sẽ quyết tâm 100% để chiến đấu vì mục tiêu top 4 nhưng nhiệm vụ này vô cùng khó khăn.


Nói chung, chúng tôi vẫn có khả năng đoạt vé dự Champions League nhưng trước tiên, toàn đội phải tập trung cải thiện chất lượng, màn trình diễn của mình. Tất cả phải trở lại và thi đấu tốt hơn.


Cuộc đua top 4 vẫn rất mở. Nó không chỉ phụ thuộc vào kết quả của chúng tôi, mà cả Everton nữa. Họ đang có lợi thế lớn. Lúc này điều cần thiết với Arsenal là phản ứng ra sao sau thất bại này”.


Nói thêm về trận thua Everton, “Giáo sư” cho biết: “Những màn trình diễn của chúng tôi ngày hôm nay không thuyết phục, cả trong tấn công lẫn phòng thủ. Everton thi đấu tốt hơn và họ xứng đáng giành chiến thắng.


Ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận bàn thua sớm và sau đó, dù có cầm nhiều bóng hơn nhưng lại không thể tạo nên được sự nguy hiểm. Everton phòng ngự rất tốt và Arsenal cũng thiếu sự tự tin. Chúng tôi quá thiếu đi sự sắc bén”.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger