Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014

Đánh nguội đối phương, Ramires đối diện với án phạt nặng

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 20/04/2014 - 11:26


Hôm qua có thể xem là ngày tăm tối của Chelsea. Ngay trên sân nhà Stamford Bridge, họ đã gục ngã trước đội cuối bảng Sunderland và đứng trước nguy cơ lớn sẽ không thể vô địch trong mùa này.


Ramires thúc cùi chỏ lộ liễu với Larsson

Ramires thúc cùi chỏ lộ liễu với Larsson

Không chỉ có vậy, Chelsea còn đối diện với nguy cơ mất Ramires bởi án treo giò. Cụ thể, trong tình huống ở phút 45, tiền vệ người Brazil đã thẳng thừng thúc cùi chỏ vào mặt tiền vệ Larsson bên phía Sunderland.


Trọng tài Mike Dean ở rất gần tình huống này nhưng không hiểu sao ông lại không quan sát thấy hành vi xấu chơi của cầu thủ Chelsea. Do đó, Ramires đã không bị trừng phạt trong pha bóng này.


Giờ đây, số phận của Ramires phụ thuộc hoàn toàn vào trọng tài Mike Dean. Nếu như ông khẳng định đã quan sát tình huống đó nhưng không có ý định thổi phạt, tiền vệ Chelsea sẽ thoát tội. Tuy nhiên, trong trường hợp “ông vua áo đen” này không quan sát được, Ramires có khả năng sẽ phải đối diện với án phạt nặng nề từ FA.


H.Long


Đánh nguội đối phương, Ramires đối diện với án phạt nặng Đánh nguội đối phương, Ramires đối diện với án phạt nặng10 6 55
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger