Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

AFC sẽ làm việc với VFF về vụ cầu thủ V.Ninh Bình bán độ

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 19/04/2014 - 00:55

Theo thông tin được phát đi từ phía LĐBĐ châu Á (AFC), trong ngày 19/4, một phái đoàn chuyên viên cao cấp của AFC sẽ có mặt tại Hà Nội để làm việc với VFF và các cơ quan chức năng, xung quanh vụ bán độ và dàn xếp tỷ số của các cầu thủ V.Ninh Bình.

Dẫn đầu phái đoàn chuyên viên cao cấp của AFC đến Hà Nội là ông Hyder Khan – người phụ trách công tác an ninh của FIFA và AFC. Đây là cuộc làm việc mà thông qua đó, AFC muốn tìm hiểu quá trình điều tra liên quan đến các cầu thủ V.Ninh Bình, trước khi đưa ra đánh về sự việc.


Sở dĩ AFC hết sức quan tâm đến vụ bán độ của các cầu thủ V.Ninh Bình, bởi trận đấu mà nhóm cầu thủ của đội bóng đất Hoa Lư bắt đầu bị điều tra chính là trận đấu giữa V.Ninh Bình với Kelantan (Malaysia) trong khuôn khổ AFC Cup.


Thậm chí, cho đến giờ, đấy cũng không phải là trận đấu duy nhất bị nghi ngờ, mà các cầu thủ đất Hoa Lư còn bị nghi là dàn xếp tỷ số trong một số trận đấu khác nữa.


Theo quy định của AFC, nếu một đội bóng có cầu thủ dính đến chuyện bán độ và dàn xếp tỷ số, AFC không chỉ kỷ luật cá nhân các cầu thủ vi phạm, mà còn thẳng tay loại khỏi giải đội bóng chủ quản, có các hình thức kỷ luật tiếp theo, cũng như xem xét trách nhiệm của liên đoàn bóng đá quản lý đội bóng ấy.


Kim Điền
AFC sẽ làm việc với VFF về vụ cầu thủ V.Ninh Bình bán độ AFC sẽ làm việc với VFF về vụ cầu thủ V.Ninh Bình bán độ10 7 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger