Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Wenger: “Thất bại này là lỗi của tôi!”

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 23/03/2014 - 06:05


HLV Wenger tràn đầy tự tin bước vào trận đấu thứ 1000 tại Arsenal trong cuộc chiến với Chelsea. Có lẽ, chính sự tự tin ấy đã khiến “Giáo sư” quên mất sự lợi hại của Mourinho. Ông đã chủ động “đánh phủ đầu” Chelsea và kết thúc đã phải chịu thảm bại đau đớn với tỷ số 0-6.


Wenger nhận lỗi sau thảm bại trước Chelsea

Wenger nhận lỗi sau thảm bại trước Chelsea

Sau trận đấu này, chiến lược gia người Pháp đã lên tiếng nhận mọi trách nhiệm. Ông khẳng định cá nhân mình đã có lỗi lớn và hy vọng đội nhà sẽ tìm lại sức bật trong trận đấu bù với Swansea vào giữa tuần tới.


Phát biểu trên tờ BBC, “Giáo sư” cho biết: “Thất bại ngày hôm nay là lỗi của tôi. Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm sau trận đấu này. Tôi nghĩ rằng không có quá nhiều điều để nói về sai lầm trong trận đấu này.


Chúng tôi cần phải phản ứng tích cực hơn trong trận đấu bù với Swansea diễn ra vào thứ Ba tới. Đó là cách tốt nhất lúc này, thay vì ngồi ở đây để nói về những sai lầm của CLB trong ngày hôm nay.


Đây là một trong những trận đấu tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Có lẽ, trận đấu đã kết thúc sau 20 phút đầu tiên và quãng thời gian còn lại thực sự quá dài với tôi. Tôi không có sự chuẩn bị cho thất bại như vậy”.


Sau trận đấu này, Arsenal đã bị Chelsea bỏ xa với khoảng cách 7 điểm trên BXH (thi đấu ít hơn 1 trận). Họ đang gặp bất lợi lớn trong cuộc đua tới ngôi vô địch sau khi Man City và Liverpool cùng thắng ở vòng đấu này.


H.Long


Theo BBC
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger