Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Wayne Rooney trải lòng về siêu phẩm từ giữa sân

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 23/03/2014 - 17:24


Đêm qua, trong ngày đeo băng thủ quân MU, Rooney đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng với siêu phẩm từ giữa sân vào lưới West Ham. Pha lập công này gợi lại bàn thắng để đời của David Beckham vào lưới Wimbledon năm 1996.


Rooney thừa nhận siêu phẩm vào lưới West Ham xuất phát từ bản năng

Rooney thừa nhận siêu phẩm vào lưới West Ham xuất phát từ bản năng

Sau trận đấu, Rooney đã trải lòng về tuyệt tác này. Theo “gã Shrek”, pha lập công ấy chỉ xuất phát từ bản năng. Tiền đạo này cho biết: “Nó chỉ xuất phát từ bản năng. Tôi quan sát thấy thủ thành đối phương lên cao và quyết định thử vậy may bằng cú sút.


Tôi đã cố gắng thực hiện kỹ năng này nhiều lần. Ơn Trời, ngày hôm nay, tôi đã thành công. Tuy nhiên, đây không phải là bàn thắng mà tôi yêu thích nhất. Tôi nghĩ rằng, chiến thắng trước Olympiacos vừa qua đã mang lại sự tự tin lớn cho CĐV cũng như toàn đội MU. Ngày hôm nay, chúng tôi đã thi đấu tuyệt vời, chỉ đáng tiếc là không thể thắng đậm hơn khi cả đội đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội”.


Vào giữa tuần tới, Rooney và các đồng đội sẽ tử chiến với Man City tại Old Trafford. Đây được xem là cơ hội để MU rửa hận thất bại 1-4 ở lượt đi. Nói về cuộc chiến này, tiền đạo số 10 cho biết thêm: “Ngày hôm nay chúng tôi đã giành chiến thắng, nó tiếp nối kết quả khả quan trước Olympiacos giữa tuần qua. Điều này đã mang lại sự tự tin lớn cho MU.


Màn đụng độ với Man City sẽ là cuộc tử chiến thực sự. Đó là trận đấu lớn với cả thành phố Manchester, những CĐV và các cầu thủ. Chúng tôi chờ đợi thách thức lớn và sẽ bước vào trận đấu đó với niềm tin mãnh liệt”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger