Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Vượt qua Viettel, HA Gia Lai vào bán kết bằng ngôi đầu bảng

@ nguontinviet.com

Trận đấu đáng chú ý nhất ở lượt trận cuối cùng bảng A là cuộc đối đầu của chủ nhà HA Gia Lai và Viettel, bởi nếu muốn vào bán kết, HA Gia Lai buộc phải có điểm trước đội bóng của HLV Đặng Phương Nam.

Một điểm đáng chú ý khác là do trận đấu giữa HA Gia Lai và HV.An Giang ở vòng 8 V-League diễn ra cùng thời điểm trên sân Pleiku, nên U19 HA Gia Lai và U19 Viettel phải di chuyển vào trung tâm TDTT Hàm Rồng (Pleiku) để đá trận đấu cuối cùng của mình ở bảng A.


Thi đấu tốt hơn trong hiệp 1, nhưng mãi đến phút 33, U19 HA Gia Lai mới ghi được bàn thắng, sau cú sút chính xác của Minh Vương, giúp HA Gia Lai vươn lên dẫn trước 1-0.


Các chiếc vé vào bán kết tại bảng A đã có chủ


Các chiếc vé vào bán kết tại bảng A đã có chủCó bàn thắng dẫn trước, HA Gia Lai thi đấu có phần thoải mái hơn, kết quả là họ có thêm bàn thắng thứ 2 ở đầu hiệp đấu thứ nhì. Phút 61, Minh Vương thực hiện đường căng ngang để Thành Long đệm bóng cận thành, giúp đội bóng trẻ phố núi nhân đôi cách biệt lên thành 2-0.

Chưa hết, phút 64, Minh Vương đánh dấu một ngày thi đấu thành công của mình bằng cách nâng tỷ số lên 3-0 cho HA Gia Lai. Kể từ đây, trận đấu bắt đầu xa tầm với của Viettel, và đội chủ nhà bắt đầu đá chậm lại, bảo toàn thể lực cho những chặng tiếp theo của VCK.


Phút 77, Văn Hào thu ngắn cách biệt xuống còn 1-3 cho Viettel. Nhưng đấy vẫn chưa phải là bàn thắng cuối cùng của trận đấu này. Phút 87, Thanh Sơn nâng tỷ số lên 4-1 cho HA Gia Lai, còn ở phút bù giờ, Viettel cũng có thêm 1 bàn thắng khác, rút ngắn khoảng cách tỷ số thành 2-4 cho Viettel.


4-2 nghiêng về HA Gia Lai cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu này. Với chiến thắng trước Viettel, HA Gia Lai vươn lên dẫn đầu bảng A, đẩy Viettel xuống đứng nhì bảng, trước khi cả 2 đội cùng vào bán kết.


Ở trận đấu còn lại tại bảng A, vốn chỉ còn mang tính thủ tục giữa An Giang và Thanh Hóa, 2 đội hòa nhau không bàn thắng tại sân Kon Tum.


Đối thủ của HA Gia Lai và Viettel tại bán kết sẽ được quyết định trong các trận đấu cuối cùng thuộc bảng B diễn ra vào chiều mai (17/3), khi Sanatech Khánh Hòa gặp Hà Nội T&T và SL Nghệ An đụng độ B.Bình Dương.


Hiện SL Nghệ An và Hà Nội T&T (cùng có 4 điểm) có nhiều cơ hội hơn so với B.Bình Dương và Sanatech Khánh Hòa (cùng có 1 điểm) trong việc giành vé tại bảng B vào bán kết.Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger