Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Vượt Messi, C.Ronaldo trở thành cầu thủ giàu nhất thế giới

@ nguontinviet.com


Ngày hôm qua, tờ Goal đã công bố danh sách những cầu thủ giàu nhất làng túc cầu ở thời điểm này (chỉ tính những người đang thi đấu). Kết quả không bất ngờ khi C.Ronaldo đã chiếm ngôi đầu. Tổng tài sản của “siêu sao” người Bồ Đào Nha ước tính 148 triệu euro.


C.Ronaldo trở thành cầu thủ giàu nhất thế giới

C.Ronaldo trở thành cầu thủ giàu nhất thế giới

Hồi tháng 9 năm ngoái, C.Ronaldo vừa ký hợp đồng kỷ lục có thời hạn 5 năm với mức lương 17 triệu euro/năm cùng Real Madrid. Bên cạnh đó, anh cũng nhận được nhiều bản hợp đồng béo bở từ những thương hiệu hàng đầu như Armani, Castrol Edge, Jacob & Co, Herbalife, Banco Espirito Santo…


Bên cạnh đó, khoản thu không nhỏ khác “chảy” vào túi của C.Ronaldo tới từ việc kinh doanh thương hiệu thời trang mang tính anh ở quê nhà Bồ Đào Nha. Ngoài ra, C.Ronaldo có sở hữu hàng loạt biệt thự, siêu xe sang trọng khác.


Trong khi đó, Messi đứng thứ 2 trong bản danh sách này với tổng giá trị tài sản khoảng 146 triệu euro. Cũng như C.Ronaldo, El Pulga là đại sứ hình ảnh của nhiều thương hiệu như EA Sports, Samsung Galaxy 11, Gillette… Trong tương lai, tài sản của cầu thủ này sẽ tăng lên bởi nhiều khả năng, trong mùa Hè tới, anh sẽ nhận được bản hợp đồng mới từ Barcelona (có thể sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới).


Đứng thứ 3 là Eto’o, người đang sở hữu khối tài sản trị giá 85 triệu euro. Trong khi đó, Rooney, người vừa nhận được mức lương siêu khủng lên tới 300.000 bảng/tuần ở MU, xếp ngay sau với 84 triệu euro.


Trong top 10 còn chứng kiến sự xuất hiện của những cái tên khác như Kaka (AC Milan, 82 triệu euro), Neymar (Barca, 80 triệu euro), Ronaldinho (At.Mineiro, 78 triệu euro), Ibra (PSG, 69 triệu euro), Buffon (Juventus, 63 triệu euro), Henry (New York Red Bull, 57 triệu euro).


Top 10 cầu thủ giàu nhất làng túc cầu:


1. Cristiano Ronaldo: 148 triệu euro


2. Lionel Messi: 146 triệu euro


3. Samuel Eto'o: 85 triệu euro


4. Wayne Rooney: 84 triệu euro


5. Kaka: 82 triệu euro


6. Neymar và gia đình: 80 triệu euro


7. Ronaldinho: 78 triệu euro


8. Zlatan Ibrahimovic: 69 triệu euro


9. Gianluigi Buffon: 63 triệu euro


10. Thierry Henry: 57 triệu euro


H.LongĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger