Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

V.Ninh Bình tuột chiến thắng trên sân HV.An Giang

@ nguontinviet.com

Công bằng mà nhìn nhận, HV.An Giang đã thi đấu khá hơn so với chính họ trong thời gian gần đây. Đặc biệt, chân sút ngoại Felix đã thi đấu khác xa so với hình ảnh vật vờ của chính anh trước đó.

Có lẽ việc đội bóng miền Tây Nam bộ kiên quyết thanh lý hợp đồng sớm với 2 cầu thủ gốc ngoại là thủ môn Santos và tiền đạo Sindou khiến Felix “tỉnh” ra, rằng nếu anh tiếp tục phong độ kém cỏi, anh có thể thất nghiệp bất cứ lúc nào, bởi HV.An Giang đằng nào cũng đã cùng đường, họ quyết không xài kiêu binh trong đội hình.


Dù vậy, cái khó của đội bóng miền Tây Nam bộ là người thay thế thủ môn Phan Văn Santos là thủ môn Minh Nhựt vẫn thi đấu thiếu an toàn, do chuyên môn hạn chế. Chính Minh Nhựt là người mắc sai lầm khi bắt hụt bóng từ quả tạt bên phía cánh phải của Quang Hùng ở phút 44, giúp Patiyo ung dung đệm bóng vào lưới trống từ cự ly gần, giúp V.Ninh Bình có bàn thắng thứ 2 trong trận này.


HV.An Giang ngược dòng hòa V.Ninh Bình trong trận cầu kịch tính


HV.An Giang ngược dòng hòa V.Ninh Bình trong trận cầu kịch tínhTrước đó, đội bóng đất Hoa Lư có bàn mở tỷ số ngay ở phút 8, cũng từ một pha dàn xếp tấn công tương tự: Một quả tạt từ cánh phải và người dứt điểm ghi bàn vẫn là Patiyo, chỉ có khác đấy là một pha đánh đầu thay vì một pha đệm bóng bằng chân.

Thua trước 2 bàn trong hiệp 1, HV.An Giang vùng dậy cực kỳ mạnh mẽ trong hiệp 2. Một phần nguyên nhân còn xuất phát từ chỗ V.Ninh Bình không duy trì được thể lực tốt, dưới cái nắng nóng khó chịu của miền Tây Nam bộ mùa này.


Phút 50, Đinh Hoàng Max thực hiện thành công quả phạt đền, thu ngắn cách biệt xuống còn 1-2 cho đoàn quân của HLV Nhan Thiện Nhân.


Khoảng 20 phút sau, đội chủ nhà có tiếp bàn thắng thứ 2. Lần này Felix bay người đánh đầu cận thành, trước sự bất lực của thủ môn Nguyễn Văn Hưng bên phía V.Ninh Bình, ấn định trận hòa 2-2.


Đây là trận hòa khiến 2 bên cùng tiếc nuối, V.Ninh Bình có thể tiếc vì họ không biết cách bảo toàn chiến thắng dù đã dẫn trước đến 2 bàn. Còn với HV.An Giang, đội bóng vùng đồng bằng sông Cửu Long tiếc vì lẽ ra, nếu các chân sút tận dụng triệt để các cơ hội ở cuối trận, đội bóng của HLV Nhan Thiện Nhân đã có thể giành trọn 3 điểm, thay vì chưa biết thắng là gì sau vòng 10.


Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger