Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Villas-Boas chính thức tìm được công việc mới

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 19/03/2014 - 17:35


Sau thất bại 2-4 trước Dortmund ở lượt đi, Zenit đã sa thải HLV Luciano Spalletti. Cuối cùng, sau thời gian “nâng lên đặt xuống”, đội bóng nước Nga đã quyết định đặt niềm tin vào Villas-Boas.


Villas-Boas chính thức trở thành HLV Zenit

Villas-Boas chính thức trở thành HLV Zenit

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng vừa bị “đá ra đường” ở Tottenham từ ngày 16/12 vừa qua. Trong thời gian qua, ông cũng nhận được 1 vài đề nghị nhưng cuối cùng đã quyết định tới Zenit để thử sức.


Ngày hôm qua, hai bên đã đạt được thỏa thuận trong thương vụ này. Trên trang chủ của Zenit đã xác nhận thông tin này. Trong đó có đoạn: “CLB đã thống nhất mọi thỏa thuận với HLV Villas-Boas.


Ông ấy sẽ chính thức trở thành HLV trưởng của Zenit kể từ ngày 20/3 tới. Hợp đồng của chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ bắt đầu từ tháng 3/2014 và sẽ có thời hạn trong vòng 2 mùa giải tới”.


Hiện tại, Zenit đang đứng thứ 2 ở giải VĐQG Nga với 41 điểm/21 trận, kém đội đầu bảng Lokomotiv Moskva 3 điểm. Đêm nay, họ sẽ đụng độ với Dortmund ở Champions League dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Semak.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger