Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

Vì Rooney, Moyes sẽ bán… Van Persie?

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 05/03/2014 - 10:09


Trong mùa giải này, Van Persie đã bị chỉ trích khá nhiều vì phong độ trồi sụt, thái độ bất mãn với HLV nhưng không ít lần, David Moyes đã đứng ra che chở cho cầu thủ này và phủ nhận mối quan hệ rạn nứt của hai người.


David Moyes đang muốn bán Van Persie?

David Moyes đang muốn bán Van Persie?

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận của tờ Daily Mail, David Moyes đang dần cảm thấy thất vọng với Van Persie và lo ngại rằng tiền đạo này sẽ không thể giữ được phong độ ghi bàn trong tương lai.


Trên thực tế, thành tích 11 bàn/16 trận ở Premier League của Van Persie không tồi nhưng vấn đề David Moyes lo ngại nằm ở sự “thiếu hợp tác” giữa cầu thủ này với người đá cặp Rooney.


Trong khá nhiều trận đấu trong thời gian qua, Van Persie và Rooney mạnh ai người đó đá. Gần nhất ở trận đấu với Olympiakos, Rooney chỉ chuyền cho Van Persie đúng 1 lần, đó là tình huống… giao bóng.


Hơn nữa, trong bối cảnh “sát thủ” người Hà Lan đã bước sang tuổi 30, HLV David Moyes đang tính sẽ bán cầu thủ này trong mùa Hè. Có vẻ như, thông tin gần đây cho rằng MU sẽ giữ chân Van Persie bằng mọi giá chỉ là động thái che đậy cho sự khủng hoảng ở Old Trafford.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger