Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

VFF thuê HLV Nhật Bản thay “tướng” Phúc

@ nguontinviet.com


Sáng nay, Đại hội VFF nhiệm kỳ 7 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là kỳ Đại hội nhận được sự quan tâm lớn của báo chí và người hâm mộ, khi bộ máy lãnh đạo VFF có những cải tổ, đặc biệt là ở vị trí Chủ tịch VFF.


Đại hội khóa 7 của VFF đã diễn ra trong ngày 25/3

Đại hội khóa 7 của VFF đã diễn ra trong ngày 25/3

Đến thời điểm 10h sáng nay, Đại hội chưa tiến hành bầu cử để lựa chọn những vị trí chủ chốt, nhưng kết quả gần như chắc chắn không có bất ngờ phút chót.


Thay mặt đoàn Chủ tịch, quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã có bài phát biểu tại Đại hội. Bản cương lĩnh hơn chục trang A4 của ông Dũng nhận được sự quan tâm lớn của Đại hội. Đúng như tuyên bố trước đó, ông Dũng đã nhấn mạnh rất nhiều vấn đề nóng của bóng đá Việt Nam như trọng tài, công tác đào tạo trẻ, bóng đá nữ, các ĐTQG, V.League…


Theo ông Dũng, VFF nhiệm kỳ 7 sẽ đảm bảo chất lượng giám sát, trọng tài. Sắp tới, có thể VFF sẽ mạnh dạn sử dụng các trọng tài trẻ hay liên kết với trọng tài các nước trong khu vực.


Về công tác đào tạo trẻ, ông Dũng cho rằng nếu chúng ta có nhiều mô hình như Học viện HA Gia Lai, chắc chắn trong 7-8 năm nữa sẽ có một lứa trẻ tài năng cung cấp cho V.League cũng như các ĐTQG.


Bên cạnh đó, ông Dũng nhấn mạnh việc cần thiết phải cải tổ bộ mãy lãnh đạo và đề xuất việc BCH có thể thay đổi nếu những ai không đủ năng lực.


Về các mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới, VFF đặt mục tiêu vào chung kết SEA Games 28 tại Singapore, lọt vào chung kết AFF Cup 2014, 2016; giành vị trí thứ nhì vòng đấu loại vòng bảng khy vực tại Vòng loại World Cup 2018. Về đội tuyển nữ, lọt vào VCK World Cup 2015, HCV các giải VĐ ĐNA 2014, 2016…


Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết sẽ thuê HLV ngoại cho tuyển Việt Nam

Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết sẽ thuê HLV ngoại cho tuyển Việt Nam

Một vấn đề cũng được các đại biểu tại Đại hội quan tâm, chính là đề xuất thuê HLV ngoại người Nhật Bản của ông Dũng để dẫn dắt tuyển Việt Nam và U23. Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định VFF đã có ý định nhờ Liên đoàn bóng đá Nhật Bản - đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện với bóng đá Việt Nam trong thời gian tới - giới thiệu một HLV chất lượng tới Việt Nam dẫn dắt đội tuyển trong hành trình hướng tới AFF Cup 2014. Hiện tại, VPF cũng đang thuê trưởng giải người Nhật Bản, đang được kỳ vọng sẽ tăng chất lượng của V.League.


"Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam đã phải đối diện với sự thiếu ổn định. Đội tuyển hễ cứ đá thắng là khen lên mây, đá thua lại bị "đánh" tơi bời. HLV phải từ chức, quan chức VFF cũng phải đối diện với sức ép rất lớn từ dư luận. Thời gian tới, chúng tôi đã quyết định đặt niềm tin vào đối tác Nhật Bản - đất nước có nền bóng đá phát triển nhất châu lục hiện nay. Nếu mọi việc tốt đẹp, chúng ta sẽ tìm được HLV Nhật Bản ngay trong tháng 4 này", ông Lê Hùng Dũng nói.


Tiến ĐạtĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger