Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014

Van Persie lại chống đối Moyes?

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 08/03/2014 - 13:30


Trong thời gian qua, mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa Van Persie và MU (cụ thể là HLV David Moyes và Rooney) càng đuợc báo giới khai thác nhiều hơn. Mới đây, nguời đại diện của cầu thủ nguời Hà Lan đã tuyên bố rằng anh sẽ không cập bến MU nếu biết Sir Alex sẽ nghỉ hưu.


Van Persie lại chống đối Moyes?

Van Persie lại chống đối Moyes?

Tất nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Ngày hôm qua, tới luợt David Moyes lên báo chỉ trích cậu học trò đã không nghe lời. Cụ thể, hôm thứ Ba vừa qua, Van Persie đã nằm bẹp giường vì cơn sốt. Dù vậy, bất chấp lời khuyên của ông thày nguời Scotland, tiền đạo này vẫn ra sân trọn vẹn 90 phút trong trận giao hữu với Pháp.


Chiến luợc gia này cho biết: “Van Persie đã nằm bẹp cả ngày thứ Ba vừa qua. Cậu ta cảm thấy tốt hơn vào thứ Tư và đã ra sân trong trận đấu với Pháp. Tôi rất ngạc nhiên khi tiền đạo này thi đấu đủ 90 phút trong trận đấu mà Hà Lan đã thua 0-2 ngay trong hiệp 1”.


Tuy nhiên, David Moyes vẫn khẳng định rằng ông không có bất kỳ vấn đề gì với Van Persie. Ông nói thêm: “Tôi đã tới theo dõi trận đấu đó (giữa Pháp và Hà Lan) để theo dõi Van Persie và Evra thi đấu. Dù thế nào, Van Persie cũng là cầu thủ chất luợng. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để giúp cậu ấy hòa nhập trở lại tốt hơn”.


Cũng trong ngày hôm qua, Moyes đã gây sốc khi lên tiếng ca ngợi Tom Cleverley, người mà cách đây không lâu đã đối diện với sự phản ứng của CĐV Anh. Ông nói: “Tom là cầu thủ trẻ tuyệt vời và đang từng bước truởng thành. Những gì cậu ấy làm trong buổi tập vô cùng ấn tuợng. Đó là chìa khóa thành công của cậu ấy”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger