Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014

Valdes từ bỏ Monaco để đầu quân cho Man City?

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 20/03/2014 - 16:22


Valdes đã tuyên bố chia tay Barcelona vào cuối mùa giải này sau khi đáo hạn hợp đồng. Theo tờ L'Equipe tiết lộ, tiến trình đàm phán giữa Valdes và Man City đang diễn ra rất thuận lợi trong những ngày qua. Vì vậy, rất nhiều khả năng thủ thành người Tây Ban Nha chuyển sang thi đấu tại “xứ sở sương mù” từ mùa giải tới.


Valdes sẽ chuyển tới Anh thi đấu như mong muốn?


Valdes sẽ chuyển tới Anh thi đấu như mong muốn?


Tờ nhật báo hàng đầu nước Pháp còn cho biết thêm rằng ban đầu Valdes đã chấp thuận lời đề nghị của Monaco. Tuy nhiên, trong giao kèo này, thủ thành 32 tuổi người Tây Ban Nha còn đặt thêm điều kiện được đàm phán với các đội bóng khác. Kết quả là Man City đã nhanh chóng vào cuộc và nẫng tay trên “đội bóng công quốc” một trong những người gác đền xuất sắc nhất thế giới hiện nay.


Valdes đã tuyên bố giữ im lặng về tương lai của mình để tập trung cống hiến hết mình trong mùa giải cuối cùng khoác áo Barcelona. Tuy nhiên những phát biểu đầy thiện cảm mà thủ thành người Tây Ban Nha dành cho Premier League là cho thấy thông tin L'Equipe đưa ra hoàn toàn có cơ sở.


Nếu đầu quân cho Man City, Victor Valdes sẽ không quá khó khăn để làm quen với môi trường mới tại Etihad. Lý do là không ít người quen của Valdes đang làm việc cho gã trọc phú thành Manchester. Thủ thành 32 tuổi này sẽ được tái ngộ Txiki Beguiristain, cựu GĐTT Barcelona trong khoảng thời gian 2003 đến 2010, Yaya Toure, người đồng đội cũ tại Barcelona, hay Javi Garcia, David Silva, Jesus Navas và Alvaro Negredo, những người đồng hương Tây Ban Nha.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger