Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

“Vạ miệng”, C.Ronaldo và Ramos có thể bị phạt nặng

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 25/03/2014 - 10:18


Ban trọng tài La Liga (CTA) đã gửi lên Ban kỷ luật của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha kiến nghị về việc hai cầu thủ Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos đã có những phát biểu quá khích nhằm chỉ trích trọng tài Undiano Mallenco. Theo AS cho biết, trưởng ban CTA Victoriano Sánchez Arminio đã cho thu thập những phát biểu của của C.Ronaldo và Ramos được đăng tải trên các trang báo lẫn trên Website chính thức của Real Madrid để gửi tới ban kỷ luật.


Ramos và C.Ronaldo đứng trước nguy cơ bị phạt nặng


Ramos và C.Ronaldo đứng trước nguy cơ bị phạt nặng


Những phát biểu này được xem như là chứng cứ phạm tội của hai ngôi sao đang khoác áo Real Madrid. Từ đó, ban kỷ luật của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sẽ xem xét và đưa ra hình phạt thích đáng là phạt tiền hoặc thậm chí là treo giò. Theo quy chế xử phạt của LĐBĐ Tây Ban Nha, những phát biểu tiêu cực, mang tính miệt thị, trái với tinh thần thể thao ở mức nhẹ sẽ bị phạt từ 602 đến 3006 euro kèm theo án treo giò lên tới 4 trận.


Trận siêu kinh điển cuối tuần qua, Real Madrid nhận thất bại một cách tức tưởi trước Barcelona với những tác động không nhỏ đến kết quả trận đấu của trọng tài Undiano Mallenco. Vì vậy, trong buổi họp báo sau trận đấu, cả Ramos lẫn C.Ronaldo đều có những phát biểu quá khích nhằm về phía ông Mallenco.


Trung vệ người Tây Ban Nha cho rằng: “Tất cả đều có thể thấy những gì diễn ra. Chúng tôi đáng lẽ ra đã có thể kiếm được một điểm hoặc chiến thắng, nhưng kết quả lại trắng tay. Trận cầu này đã được dàn xếp từ trước. Bây giờ có nói gì thì cũng vô ích, mọi chuyện không thể thay đổi. Lúc nào (những trận siêu kinh điển) cũng như thế vậy hết. Có một số thế lực mà bạn không thế đối chọi lại được.”


Trong khi đó, siêu sao người Bồ Đào Nha thì bóng gió rằng “Mallenco không phù hợp với những trận cầu như thế này. Chúng tôi phải chống lại 12 cầu thủ đối phương” hay “Chắc rằng ông ta (trọng tài Undiano Mallenco) không muốn chúng tôi vô địch La Liga. Tôi đã ở đây một thời gian dài và biết rằng có những kẻ khó chịu khi Madrid chiến thắng. Đó là sự ghen tỵ. Cách phân xử là thiếu công bằng. Người ta muốn Barcelona tiếp tục cạnh tranh (chức vô địch) rồi đăng quang.”


Còn nhớ vào năm 2010, Guardiola từng bị phạt tới 15 ngàn euro vì lên tiếng chỉ trích trọng tài sau trận đấu với Almeria. Vào thời điểm đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã nói rằng “Clos Gomez và các trợ lý của ông ta là một lũ lừa đảo”.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger