Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

UEFA đã để lộ kết quả bốc thăm Champions League?

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 21/03/2014 - 14:38


Vào lúc 18h00 ngày hôm này (theo giờ Việt Nam), giới mộ điệu sẽ hướng về khán phòng ở Nyon, Thụy Sĩ, để theo dõi lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League. Đây là mùa giải đặc biệt bởi lần đầu tiên lịch sử, 8 đội đầu bảng cùng lọt vào vòng đấu này. Chính vì vậy, nó hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.


Kết quả bốc thăm thử của UEFA

Kết quả bốc thăm thử của UEFA

Mọi chuyện càng trở nên ly kỳ hơn khi trong ngày hôm nay, trang Twitter của UEFA đã đăng tải kết quả bốc thăm vòng tứ kết Champions League. Mặc dù sau đó, cơ quan này đã xóa đoạn tweet trên nhưng đã có rất nhiều người hâm mộ chụp lại được.


Theo kết quả này, M.U sẽ đối diện với Barcelona. Dortmund đụng độ với Chelsea. Bayern Munich đại chiến với Atletico Madrid. Trong khi đó, Ancelotti sẽ cùng Real Madrid chạm trán với đội bóng cũ PSG.


Điều đáng nói rằng ở mùa giải năm ngoái, UEFA cũng từng tổ chức bốc thăm thử vòng 1/8 Champions League. Rất bất ngờ khi kết quả này đã giống tới 100% so với buổi lễ bốc thăm chính thức.


Chính điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy nghi ngờ. Dù sao, tất cả cũng chỉ là phỏng đoán. Vào lúc này, mỗi người đều có kịch bản trong mơ của riêng mình. Tối nay, tất cả sẽ có câu trả lời.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger