Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 8 tháng 3, 2014

U19 Việt Nam tập luyện dưới cái lạnh 2 độ C

@ nguontinviet.com


Nếu như địa điểm tập huấn của Arsenal tại trung tâm thủ đô London chỉ lạnh khoảng 5-6 độ C, thì tại trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Lilleshall – nơi đóng quân hiện tại của U19 Việt Nam thời tiết khắc nghiệt hơn, khi có thời điểm xuống dưới 2 độ C. Để giữ ấm cho các cầu thủ, các thành viên Ban huấn luyện U19 Việt Nam đã yêu cầu toàn đội luôn phải mặc áo khoác dày, đi gang tay và đội mũ.


Toàn đội khá tích cực luyện tập tại London


Toàn đội khá tích cực luyện tập tại LondonCái lạnh của xứ sở xương mù không ảnh hưởng quá nhiều đến các buổi tập của đội tuyển U19 Việt Nam. Trong những ngày qua, thầy trò HLVGraechen tập luyện rất tích cực để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với U19 Wimbledon ngày 10/3 tới. Đây là trận giao hữu thứ 2 của U19 Việt Nam trong chuyến tập huấn châu Âu lần này.


Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h giờ địa phương (khoảng 23h Việt Nam) ngày 10/3. AFC Wimbledon là một trong những đội bóng non trẻ nhất tại Anh, được thành lập vào năm 2002, thay cho Wimbledon FC. Hiện đội đang chơi League Two trong hệ thống Football League, tức cấp độ thứ 4 ở Anh.


Đánh giá về trận đấu này, HLV Graechen nói: “Tôi đã nhắc nhở các em rằng, cần phải giữ được sự ổn định để duy trì được phong độ cho các trận đấu tiếp theo vì sau thất bại, chúng ta thường có được sự quyết tâm cao hơn. Còn sau chiến thắng, rất khó để làm được điều đó. Chúng tôi sẽ còn phải cố gắng rất nhiều. U19 Wimbledon là đối thủ mạnh và đây sẽ là trận đấu rất bổ ích cho chúng tôi”.


Theo thông tin từ Ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam xác nhận, lãnh đạo đội U19 Coventry City nhận lời thi đấu đá giao hữu với U19 Việt Nam vào ngày 13/3. Như vậy, kế hoạch tập huấn của U19 đã có những thay đổi tích cực. Rõ ràng trận thắng trước U19 Arsenal đã tạo ra hiệu ứng tích cực, giúp U19 Việt Nam trở thành quân xanh được nhiều đội bóng Anh muốn giao hữu.


Trước đó, U19 Việt Nam đã xác định được những đối thủ sẽ gặp tại Anh, gồm: U19 Arsenal (5/3), U19 Wimbledon (10/3), U19 Tottenham (18/3), U19 Wolvehampton (20/3).


Các cầu thủ đang dần làm quen với thời tiết lạnh giá ở nước Anh

Các cầu thủ đang dần làm quen với thời tiết lạnh giá ở nước Anh


U19 Việt Nam trong bài tập thả lỏng cơ thể


U19 Việt Nam trong bài tập thả lỏng cơ thể

U19 Việt Nam trong bài tập thả lỏng cơ thể


Bầu không khí toàn đội khá vui vẻ

Bầu không khí toàn đội khá vui vẻ


Hà Nguyên


Hà NguyênĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger