Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Trọng tài Undiano Mallenco không hề xử ép Real Madrid?

@ nguontinviet.com


Trọng tài Undiano Mallenco, người cầm còi trận cầu siêu kinh điển cuối tuần qua trên sân Santiago Bernabeu đã có khá nhiều những quyết định gây tranh cãi. Thậm chí Ramos và C.Ronaldo còn phát biểu sau trận đấu với ngụ ý rằng “ông vua áo đen” này xử ép Real Madrid.


Vì vậy, tờ Marca, tờ nhật báo thể thao lớn nhất tại xứ sở bò tót đã cho thực hiện khảo sát độc giả về 6 tình huống xử lý gây tranh cãi tiêu biểu của trọng tài Mallenco trong trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid. trên trang báo điện tử. Kết quả thật bất ngờ khi phần lớn độc giả tham gia bình chọn đồng ý với những quyết định của trọng tài, ngoại trừ tình huống Real Madrid được hưởng phạt đền.


Pique không phạm lỗi với Gareth Bale


66% lượng độc giả bình chọn đồng tình với quyết định không thổi phạt đền của trọng tài Mallenco ở tình huống Bale bị ngã trong vòng cấm sau pha tranh chấp với Pique.


Fabregas để bóng chạm tay nhưng đúng luật


72% lượng độc giả bình chọn đồng tình với quyết định không thổi phạt đền của trọng tài Mallenco ở tình huống Fabregas để bóng chạm tay sau quả đá phạt của C.Ronaldo. Thực chất ở pha bóng này, dưới góc nhìn phân tích chuyên môn, thì quyết định của trọng tài là hoàn toàn chính xác. Lý do là tiền vệ của Barca để tay che trước người và chỉ là một hành động phản xạ tự nhiên.


Pepe không phạm lỗi với Neymar trong vòng cấm


Pha bóng Pepe đốn ngã Neymar trong vòng cấm địa là tình huống khó phân xử nhất trong các tình huống gây tranh cãi. Bằng chứng là chỉ có 53% độc giả ủng hộ quyết định của trọng tài Mallenco.


Alves phạm lỗi với C.Ronaldo bên ngoài vòng cấm


Độc giả của tờ Marca rất thống nhất khi tham gia khảo sát ở tình huống Real Madrid được hưởng phạt đền sau khi C.Ronaldo bị Alves đốn ngã. Phần lớn độc giả (91%) đồng tình rằng Alves đã phạm lỗi, nhưng ở ngoài vòng cấm, thêm 4% lượng độc giả thậm chí còn cho rằng C.Ronaldo ăn vạ và chỉ có 5% đồng tình rằng Real Madrid được hưởng penalty là chính xác.


Ramos đã phạm lỗi với Neymar


Đây chính là tình huống mà các cầu thủ Real Madrid phản ứng dữ dội nhất với quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, kết quả cho thấy lượng độc giả ủng hộ quyết định của Mallenco vẫn quá bán (51%). Lượng độc giả còn lại, 29% nhận định Neymar đã ăn vạ và 20% thì cho rằng trước đó Neymar đã việt vị nên không cần xem xét tình huống va chạm sau đó.


Iniesta bị phạm lỗi trong vòng cấm


Bàn thắng quyết định của trận đấu đến từ tình huống Iniesta bị đốn ngã trong vòng cấm, một pha bóng rất nhạy cảm. Tuy nhiên, theo khảo sát của Marca thì ông Mallenco đã có tình huống xử lý chính xác khi có tới 81% lượng độc giả thừa nhận Iniesta đã bị phạm lỗi.


HTĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger