Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Suarez, Sturridge sắp phá kỷ lục ở Premier League

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 16/03/2014 - 16:07


Mùa này, Liverpool đã tạo nên cú nhảy vọt ở Premier League khi vượt lên vị trí thứ 3 Premier League và tràn trề hy vọng sẽ dự Champions League trong mùa giải này. Trong thành công của Lữ đoàn đỏ, cặp tiền đạo SAS (Suarez&Sturridge) đóng vai trò rất lớn.


Kỷ lục ghi bàn của các cặp tấn công trong lịch sử Premier League

Kỷ lục ghi bàn của các cặp tấn công trong lịch sử Premier League


Tính tới trước trận đấu với MU, bộ đôi “sát thủ” của Liverpool đã ghi tới 42 bàn thắng (Suarez: 24 bàn và Sturridge: 18 bàn thắng), chiếm gần 60% tổng số bàn thắng của toàn đội trong mùa giải này.


Nếu cứ giữ phong độ này, khả năng cặp tiền đạo Suarez và Sturridge phá vỡ kỷ lục ở Premier League là rất lớn. Theo thống kê, tính tới lúc này (thời điểm Liverpool vẫn còn 10 trận chưa đá), họ đã len vào top 7 những cặp tấn công lợi hại nhất lịch sử giải đấu, ngang bằng với thành tích của cặp tần công khác của The Kop, Robbie Fowler và Stan Collymore trong mùa giải 1995/96.


Dẫn đầu trong số những cặp tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử Premier League là Andy Cole và Peter Beardsley, những người đã cùng nhau mang về 55 bàn thắng cho Newcaslte ở mùa giải 1993/94.


Hiện tại, bộ đôi “sát thủ” của Liverpool vẫn đang kém kỷ lục này 13 bàn thắng. Nếu cứ duy trì phong độ này, khả năng họ sẽ lập nên kỷ lục mới là rất lớn. Đêm nay, họ cũng đang được kỳ vọng sẽ giúp The Kop san phẳng Old Trafford.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger