Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Sir Alex buồn bã ê chề chứng kiến thất bại của MU

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 17/03/2014 - 10:19


Kể từ khi nghỉ hưu, Sir Alex vẫn thường xuyên xuất hiện trên khán đài Old Trafford để chứng kiến đội bóng thân yêu thi đấu. Tuy nhiên, đáng buồn, những màn trình diễn của thày trò David Moyes lại càng khiến “ông già gân” phải đau đầu.


Gương mặt đầy cảm xúc của Sir Alex sau khi chứng kiến thất bại của MU

Gương mặt đầy cảm xúc của Sir Alex sau khi chứng kiến thất bại của MU

Ngày hôm qua cũng vậy, trong trận đấu bạc nhược, Quỷ đỏ đã thua tan tác trước đại kình địch Liverpool với tỷ số 0-3. Một thất bại mà phải rất lâu nữa những người MU mới có thể nuốt trôi được.


Trong thời khắc MU thảm bại trước Liverpool, những ống kính máy quay đã bắt gặp được hình ảnh mang đầy tính biểu cảm của Sir Alex. Ông gần như đã “bất động” với gương mặt trắng bệch trên khán đài Old Trafford.


Có lẽ, đó là hình ảnh tiêu biểu nhất cho sự yếu kém của MU thời điểm này. Sau hơn 27 năm triều đại của mình, Sir Alex đã dày công xây dựng Quỷ đỏ trở thành đế chế hùng mạnh nhưng giờ đây, ông lại chứng kiến nó sụp độ quá chóng vánh.


Không hiểu “ông già gân” đã nghĩ gì sau khi chứng kiến màn trình diễn của đoàn quân David Moyes đêm qua. Phải chăng ông đã sai lầm khi lựa chọn cựu HLV của Everton là người kế vị sự nghiệp huy hoàng của mình?


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger