Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

Sân Cẩm Phả khổ sở vì vé

@ nguontinviet.com


Theo thông tin từ BTC, sức chứa của SVĐ thành phố Cẩm Phả chỉ có hơn 10.000 chỗ ngồi, trong số này đã có 3.000 vé mời, chỉ có 7.000 vé được phát hành nhưng trong số này, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam cũng giữ lại 3.000 vé để bán cho cán bộ, công nhân viên. Như vậy, sẽ chỉ có khoảng 4.000 vé được bán tới tay người hâm mộ.


Đây là một số lượng vé quá ít so với nhu cầu mua của các CĐV Quảng Ninh, đã dẫn đến cảnh chen lấn, xếp hàng đến nghẹt thở để mua vé chiều 21/4.


Người dân Quảng Ninh đến sân Cẩm Phả khá đông

Người dân Quảng Ninh đến sân Cẩm Phả khá đông

Việc thầy trò HLV Đinh Cao Nghĩa đang chơi rất ấn tượng tại V-League những vòng đấu vừa qua, đã tạo nên hiệu ứng rất lớn lôi kéo khán giả tới sân. Than Quảng Ninh sau nhiều năm thi đấu ở hạng Nhất, việc được lên chơi V-League đã trở thành niềm tự hào của người dân đất Mỏ. Tuy nhiên, sức chứa của sân Cẩm Phả rất hạn chế, nên hầu như trận nào cũng rơi vào tình trạng quá tải, có nguy cơ vỡ sân bất cứ lúc nào.


Do nhu cầu mua vé của người hâm mộ quá lớn, BTC sân Cẩm Phả đã có một quyết định làm mất lòng Hội CĐV Than Quảng Ninh. Theo đó, Trong trận Than Quảng Ninh – Hà Nội T&T Chủ nhật này, BTC sân Cẩm Phả đã đẩy lực lượng của Hội CĐV sang khu vực khán đài C, để nhường chỗ cho khán giả cho nhu cầu vào sân. Quyết định này khiến các CĐV ruột của Than Quảng Ninh tự ái. Nhiều CĐV cho biết họ sẽ tẩy chay trận đấu.


Tuy nhiên, điều mà các CĐV Than Quảng Ninh cảm thấy bức xúc nhất, chính là cách bán vé không minh bạch của BTC sân. Theo bảng thông báo trên sân, vé trận đấu Than Quảng Ninh gặp Hà Nội T&T tại vòng 9 V-League 2014 được bán từ 7h30 hôm nay (21/3) đến 16h ngày 23/3. Từ sáng sớm, hàng trăm CĐV kéo tới sân để xếp hàng mua vé. Tuy nhiên, khi đến sân, người hâm mộ Quảng Ninh lại được thông báo vé sẽ được bán từ ngày mai (22/3). Ngậm ngùi ra về nhưng sự bực tức xuất hiện khi không ít người vẫn mua được cả tập vé. Hàng trăm CĐV đã kéo tới tận Ủy ban nhân dân TP Cẩm Phả để phản đối cách bán vé “mờ ám” của ban tổ chức sân. Tại đây, một lãnh đạo thành phố cho biết lịch bán vé được thay đổi, từ chiều nay (21/3), còn việc vé xuất hiện ngoài chợ đen thì đành chịu.


Theo ghi nhận, ngay sau khi BTC bán vé trực tiếp cho người hâm mộ, giá vé đã được thổi lên rất cao tại chợ đen. Vé gốc tại sân Cẩm Phả có 3 mức là 20.000, 30.000 và 40.000 đồng nhưng dân phe vé chào mời khách mua là 1,2 triêu/cặp vé khán đài A (loại 40.000) và từ 600 đến 700 nghìn đồng/cặp vé loại giá gốc chỉ có 30.000 đồng.


Nhiều khả năng trong ngày hôm nay và ngày mai, giá vé sẽ còn được dân “cò” đẩy lên đỉnh điểm.


Những người không chấp nhận bỏ tiền triệu ra mua vé có mức giá Nhà nước vài chục nghìn, đã chọn cách ở nhà xem ti vi hoặc mua “vé” xem trận đấu bằng cách đứng ở tầng thượng, ban công của những nhà cao tầng xung quanh sân.


CĐV tới sân đông là tín hiệu rất mừng, nhưng với sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu bán vé và ý thức người xem chưa cao, sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Được biết, BTC sân đã huy động tối đa lực lượng an ninh đảm bảo cho trận đấu được diễn ra tốt đẹp.


Tiến ĐạtĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger