Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Sai lầm hy hữu: Trọng tài đuổi nhầm Kieran Gibbs

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 23/03/2014 - 03:03


Trận đấu thứ 1000 của HLV Wenger trên băng ghế huấn luyện của Arsenal chứng kiến thảm bại 0-6 trước Chelsea. Dù vậy, trận đấu này còn đáng nhớ hơn bởi một “tai nạn” hy hữu của trọng tài Marriner.


Kieran Gibbs trở thành cầu thủ “bất đắc dĩ” bị đuổi

Kieran Gibbs trở thành cầu thủ “bất đắc dĩ” bị đuổi

Cụ thể, trong tình huống diễn ra ở phút thứ 15, tiền vệ Chamberlain đã “bay người” cản cú dứt điểm của Eden Hazard nhưng thay vì đuổi cầu thủ này, trọng tài chính Marriner lại quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của hậu vệ Kieran Gibbs.


Bất chấp trong tình huống này, Chamberlain đã chạy về phía trọng tài và than minh rằng “Đó là tôi, không phải cậu ta” nhưng cuối cùng, “ông vua áo đen” vẫn giữ nguyên quyết định của mình.


Trong giờ nghỉ hiệp 1, chính trọng tài Marriner đã lên tiếng thừa nhận sai lầm của mình nhưng tất cả đã quá muộn. Rất có thể, Arsenal sẽ không kháng cáo bởi họ vẫn cần Chamberlain cho trận đấu với Swansea vào giữa tuần tới nhưng FA lại đang muốn “xới” lại chuyện để đảm bảo tính chính xác.


Phát biểu sau trận đấu, HLV Wenger cũng bày tỏ sự cảm thông cho trọng tài. Ông nói: “Tôi tin rằng đó là tình huống chơi bóng bằng tay nhưng trọng tài đã không quan sát được.


Trong tình huống này, rõ ràng, Chamberlain là người chạm bóng. Tôi không hiểu ai đã chỉ trong trọng tài trong tình huống này nhưng thực tế, ông ta chẳng quan sát được gì nên mới rút thẻ như vậy”.
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger