Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 13 tháng 3, 2014

Rooney “ghen ghét” với sự thăng tiến của Liverpool

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 14/03/2014 - 03:26


Cuối tuần này, MU sẽ đụng độ với Liverpool trong trận cầu đinh vòng 30 Premier League. Ngau trước thềm cuộc tử chiến, Rooney (một CĐV Everton từ nhỏ), đã thể hiện sự thù địch với đối phương.


Rooney “khó chịu” trước sự vươn lên của Liverpool

Rooney “khó chịu” trước sự vươn lên của Liverpool

Trước trận đấu, “gã Shrek” đã xuất hiện trên mặt báo để bày tỏ sự “ghen ghét” trước sự thăng tiến vượt bậc của Liverpool trong mùa giải này. Tiền đạo số 10 của MU cho biết: “Chứng kiến Man City và đặc biệt là Liverpool chơi tốt thực sự khiến tôi rất khó chịu.


Thật không hay khi chúng minh biết tôi mình có khả năng vượt qua thử thách nhưng lại không làm được điều đó ở mùa giải này. Tuy nhiên bằng mọi giá chúng tôi vẫn phải nỗ lực hết mình và chờ đợi sự trở lại”.


Mùa giải này, HLV David Moyes đã bị chỉ trích khá nhiều trong thất bại của MU nhưng Rooney lại cho rằng các cầu thủ cũng phải gánh một phần trách nhiệm này. “Sát thủ” người Anh nói thêm: “Sự thực có một nhóm cầu thủ cũng chơi không tốt trong mùa giải này, chúng ta cần phải nhìn nhận thẳng thắn về thực tế đó.


Sau khi Sir Alex ra đi, đội bóng trải qua cuộc thay đổi lớn. Bất kỳ HLV nào mới cũng phải đối diện với điều đó. Nói tóm lại, đây là thời điểm các cầu thủ cần chung sức để đưa đội bóng tiến lên. Hy vọng rằng MU có thể kết thúc ở top 4 trong mùa giải này nhưng nếu không được chúng tôi sẽ cố gắng trở lại mạnh mẽ trong mùa giải tới”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger