Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

Rooney: “Chúng tôi nợ David Moyes”

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 21/03/2014 - 20:43


Ngày hôm qua, MU đã xuất sắc lách qua khe cửa hẹp với chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Olympiacos để tiến vào vòng Tứ kết. Thắng lợi ấy phần nào đã giúp Quỷ đỏ xua tan áp lực trong thời qua.


Rooney cho rằng các cầu thủ MU nợ Moyes một màn trình diễn đỉnh cao

Rooney cho rằng các cầu thủ MU nợ Moyes một màn trình diễn đỉnh cao

Sau tất cả, Rooney đã trải lòng về ông thày David Moyes. Tiền đạo người Anh này cho rằng toàn đội đã nợ chiến lược gia người Scotland một… màn trình diễn đỉnh cao kể từ đầu mùa giải.


Trước báo giới, “gã Skrek” cho biết: “Như đã nói nhiều lần trước đây, những màn trình diễn của MU ở mùa giải này là không tốt. Chúng tôi nợ HLV David Moyes một phong độ đỉnh cao.


Chúng tôi biết rằng mỗi cầu thủ đã thi đấu tốt hơn so với những gì diễn ra trong giai đoạn đầu mùa giải và toàn đội cần phải thể hiện được điều đó và trở lại đúng với mạch chiến thắng vốn có của mình”.


Bên cạnh đó, R10 cũng bày tỏ sự cảm thông cho David Moyes sau khi tiếp quản sự nghiệp đồ sộ của Sir Alex. Anh nói thêm: “Tôi nghĩ rằng nhiệm vụ của David Moyes vô cùng khó khăn khi Sir Alex nghỉ hưu. Đó là sự thay đổi lớn và chúng tôi đều biết mùa giải này sẽ vô cùng khó khăn”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger